Trận cầu vàng: Inter Turku và Lahti thắng chấp phạt góc

0
65

Trong loạt trận cùng diễn ra lúc 22h00 đêm nay ở giải VĐQG Phần Lan, các đội Lahti (tiếp Oulu) và nhất là Inter Turku (gặp đội khách Haka) đều dễ đè đối phương về chỉ số phạt góc.

Trận cầu vàng: Inter Turku và Lahti thắng chấp phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Oulu được hưởng nhiều phạt góc nhất trên sân khách ở giải VĐQG Phần Lan 2023, bình quân tới 7,25 quả/trận. Trên bảng thống kê số phạt góc được hưởng, Oulu cũng hơn Lahti trung bình 1,33 góc/trận từ trước khi bóng lăn. Nhưng dự kiến các nhà cái ra tỷ lệ đồng góc (0:0) là rất đáng ngờ, nhất là khi Oulu lại là cửa trên.    

9 trận sân nhà gần đây ở giải VĐQG, thành tích kèo chấp góc của Lahti là thắng 7, hòa 1, thua 1 trận. 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên với kèo châu Á dao động từ 0 đến 1/4 trái, Lahti cũng thắng chấp góc 3 lần. Trường hợp này nên tin vào đội chủ nhà ở 4 góc sân. 

Inter Turku là đội được hưởng nhiều phạt góc nhất ở giải VĐQG Phần Lan 2023, bình quân đúng 7 góc/trận. Trong 7 trận gần đây ở giải VĐQG, Inter Turku đã có 6 lần thắng chấp góc chung cuộc, cũng đúng 6 lần thắng chấp góc hiệp 1. 

Haka lại thua chấp phạt góc 6/8 trận gần đây ở giải VĐQG Phần Lan. Đây cũng là đội chịu phạt góc nhiều nhất toàn giải, trung bình lên tới 7,75 góc/trận.  

Do ràng buộc với kèo châu Á, Inter Turku dự kiến chấp 1 hoặc 1 1/4 góc, khá thấp so với các thống kê cơ bản về hưởng và chịu phạt góc của 2 đội. Inter Turku sẽ đè góc chung cuộc, nhưng nên bỏ qua nhận định tương quan 4 góc sân trong 45 phút đầu. NHM cũng có thể chọn tài góc khi tỷ lệ hạ xuống 9,5 hoặc 9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here