Soi kèo Odense vs Horsens, 00h00 ngày 27/5: Tài góc

0
69

Trận Odense vs Horsens trong khuôn khổ vòng play-off giải VĐQG Đan Mạch diễn ra vào lúc 00h00 ngày 27/5 được Bongdaplus cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Odense vs Horsens, 00h00 ngày 27/5: Tài góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Trong trận đấu thuộc vòng play-off giải VĐQG Đan Mạch lúc 00h00 đêm nay, Odense và Horsens hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo ra 90 phút đầy ắp phạt góc.  

Nói chung Odense thường cày góc khi xa nhà, nhưng điều này thay đổi vào cuối mùa khi họ chịu áp lực về thành tích. Toàn bộ 5 trận sân nhà gần đây của Odense ở giải VĐQG Đan Mạch đã nổ tài phạt góc, 4 lần nổ tài góc hiệp 1. 

Horsens lại là đội có tổng phạt góc cao thứ nhì trên sân khách ở giải VĐQG Đan Mạch, bình quân 10,93 quả/trận và chỉ kém duy nhất… Odense. Trong 8 trận sân khách vừa qua của Horsens ở giải VĐQG, NHM đã đếm được cả thảy 96 quả phạt góc, bình quân đúng 12 quả/trận, 7 trận trong số này nổ tài góc. 

Trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở giải VĐQG, cũng có 4 trận nổ tài phạt góc. Điều này cho thấy đây là một cặp đấu ưa phạt góc. 

Trong 9 trận gần nhất ở giải VĐQG Đan Mạch, chỉ 1 trận duy nhất nổ tài phạt góc. Nhưng hôm nay là ngày thứ Sáu, rất ít trận đấu hay ở châu Âu. Theo kinh nghiệm những ngày như thế này cầu tổng phạt góc hay đảo chiều, nên chọn tài góc 9,5 hoặc 9 đơn vị (đợi hạ).

ODENSE THẮNG KÈO CHÂU Á: Odense thắng 4/7 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó Horsens thua 5/7 trận gần đây theo kèo châu Á.

3 BÀN TRỞ LÊN: 5/9 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội kết thúc với 3 bàn trở lên. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 7/11 trận gần đây của Odense và 6/8 trận gần đây của Horsens.

Bongdaplus dự đoán tỉ số trận Odense vs Horsens: 3-1

Bạn chọn tỷ số chính xác nào?


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here