Soi kèo 4/7: Cuba thắng kèo châu Á và xỉu cả trận

0
76

Trận Canada vs Cuba sẽ diễn ra lúc 05h30 sáng mai tại vòng bảng Gold Cup 2023. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Cuba sẽ thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng cả trận.

Soi kèo 4/7: Cuba thắng kèo châu Á và xỉu cả trận

Nhận định bóng đá mới nhất

Canada trận này sẽ chấp 2 1/4 đến 2 1/2 trái bóng. Nhiều khả năng là họ sẽ thua kèo châu Á. Lý do là bởi dù là đội chủ nhà ở Gold Cup 2023, nhưng Canada lại đang chơi rất tệ ở giải đấu này. 

Ở trận đầu tiên gặp Guadeloupe, Canada mặc dù chấp lên tới 1 3/4 trái bóng nhưng lại chỉ có tỷ số hoà 2-2, tất nhiên là đội thua kèo châu Á. Tương tự như vậy là trận gặp Guatemala ở lượt đấu thứ 2. Hôm đó, Canada chấp 1 hoà nhưng hoà 0-0, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, sau 2 trận đầu tiên ở Gold Cup, Canada vẫn chưa thắng được trận nào. Chưa hết, tính thêm cả trận gặp Mỹ trước đó thì Canada cũng thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. Tổng cộng, 3 trận gần nhất, Canada thua kèo châu Á cả 3. 

Thêm một lý do nữa để tin vào Cuba trận này là bởi Canada buộc phải thắng mới có tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, nhà cái lại chỉ ra tỷ lệ họ chấp từ 2 1/4 đến 2 1/2. Đây là tỷ lệ khá thấp nếu xét về đẳng cấp và trình độ của 2 đội. Trong khi đó, Cuba lại thắng kèo châu Á ở 4/7 trận chính thức gần nhất. Trận này, có thể họ sẽ không thua đậm Canada. 

Một mã nữa ở trận này cũng khá ổn là xỉu bàn thắng cả trận. Lý do là bởi 4/6 trận gần nhất của Canada đã về xỉu bàn thắng. 4/6 trận gần nhất của Cuba cũng có kịch bản tương tự. Hàng công của Canada không có chân sút sắc sảo, điều đã thể hiện ở World Cup 2022. Gặp đối thủ chơi tử thủ như Cuba nhiều khả năng sẽ không có nhiều lần lưới rung. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here