Soi kèo hot hôm nay 3/7: Khách thắng chấp phạt góc và xỉu góc hiệp 1 trận Goias vs Coritiba

0
84

Soi kèo: Coritiba dễ thắng kèo chấp phạt góc do Goias không phải là đội hay đá góc. Đồng thời trận Goias vs Coritiba ở giải VĐQG Brazil lúc 06h00 sáng ngày 4/7 dễ được thấy ít phạt góc trong hiệp 1 và cả trận.

Soi kèo hot hôm nay 3/7: Khách thắng chấp phạt góc và xỉu góc hiệp 1 trận Goias vs Coritiba

Goias đã thua kèo chấp góc cả 4 trận chính thức gần đây và cả 5 trận vừa qua tính riêng ở giải VĐQG Brazil. 4 trận gần nhất ở giải VĐQG Goias toàn thua kèo chấp góc hiệp 1, thậm chí phải chịu tới 20 quả phạt góc trong 45 phút đầu. Trên sân nhà Goias hưởng trung bình 4,6 góc/trận (thấp thứ nhì) nhưng lại chịu tới 6,6 góc/trận (cao nhất giải). 

Coritiba thắng kèo chấp góc 7/9 trận chính thức gần đây với kèo châu Á từ 0 đến 1/2 trái, trong đó có 4/6 trận vừa qua ở giải VĐQG với điều kiện nêu trên. 
Coritiba sẽ thắng chấp góc hiệp 1 (được chấp 1/4 góc) và cả trận (1/2).

Goias là đội có tổng phạt góc hiệp 1 cao nhất giải VĐQG Brazil 2023, bình quân lên đến 6,67 góc/hiệp. Nhưng cần lưu ý cuộc tiếp đón Coritiba lúc 6h00 sáng mai của Goias là trận lẻ loi trong ngày hiếm hoi về lịch thi đấu, quy luật về tài/xỉu góc rất hay đảo chiều. Cả 4 trận gần đây của Coritiba ở giải VĐQG khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái cũng như 5/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng về xỉu góc hiệp 1. Nên chọn xỉu góc hiệp đầu với tỷ lệ dự kiến 5 đơn vị. 

Trận Mjallby vs Kalmar diễn ra vào 00h00 ngày 4/7, trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG Thụy Điển. Bóng tài phạt góc hiệp 1 trận này là 4 1/2, tức 5 quả mới nổ tài góc. Nhưng nhiều khả năng, các nhà đầu tư sẽ không được thấy bóng được đặt vào chấm phạt góc từ 5 lần trở lên ở nửa đầu của trận đấu.

Vì theo thống kê, cả 7/9 trận vừa qua lẫn 4/5 trận sân nhà gần đây của Mjallby chỉ có nhiều nhất 4 quả phạt góc trong hiệp 1. Kịch bản này cũng đã diễn ra ở 6 trận gần nhất ở giải VĐQG Thụy Điển của Mjallby với bóng chấp châu Á tối đa 1 quả. Ngoài ra, điều tương tự cũng xảy ra với cả đội khách.

5/8 trận vừa qua của Kalmar chỉ có tối đa 4 quả phạt góc ở nửa đầu của trận đấu. Ở 2/3 trận sân khách gần nhất có bóng chấp châu Á từ 0 đến 1/4 trái của Kalmar, trọng tài cũng chỉ tay vào điểm phạt góc nhiều nhất 4 lần. Chưa hết, cả 3 cuộc đối đầu trước đó có bóng chấp châu Á từ 0 đến 1/4 trái giữa hai đội, số quả phạt góc hiệp 1 cũng chỉ lần lượt là 4, 1 và 2. Tất cả đều về xỉu.

Elfsborg đang có phong độ cực cao theo kèo châu Á. Ví dụ ngày 22/6, Elfsborg tiếp đón Varbergs BoIS. Họ chấp đối thủ 1 1/4 và thắng 6-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 11/6, họ hành quân đến sân AIK Solna. Trận này, Elfsborg chấp đối thủ 1/2. Nhưng họ vẫn có chiến thắng 2-1 và là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 28/5, Elfsborg gặp Malmo trên sân nhà. Trước đối thủ rất mạnh như Malmo nên Elfsborg được chấp 1/4. Họ có chiến thắng 3-0 để là đội thắng kèo châu Á. 

Lần gần nhất mà Elfsborg thua kèo châu Á là hôm 4/6. Trận đó, họ tiếp Djurgardens trên sân nhà và chấp đối thủ 1/2. Elfsborg chỉ có tỷ số hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Nhưng nhìn chung, Elfsborg đang có phong độ khủng khiếp theo kèo châu Á khi thắng kèo 10/11 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Hammarby lại chơi kém hơn nhiều, đặc biệt trên sân khách. Trong 8 lần xa nhà gần nhất, Hammarby không thắng, nhận 5 thất bại. Và trong 8 trận này thì họ thua kèo châu Á 100%. Tóm lại, đây là cuộc đối đầu giữa một Elfsborg đang thăng hoa theo kèo châu Á với một Hammarby là đội bóng chơi tệ nhất theo kèo châu Á. 

Tuy nhiên cần lưu ý về sự biến thiên về tỷ lệ. Vào thời điểm đầu giờ chiều nay, Elfsborg đang chấp 1 trái. Nếu tới gần giờ bóng lăn mà có bất kỳ thời điểm nào kèo châu Á nâng lên Elfsborg chấp 1 1/4 trái là tỷ lệ chính thì khi ấy phải quay xe khẩn cấp, tin vào Hammarby về kèo châu Á. 

Gimnasia đã thắng kèo châu Á 3/4 trận gần đây ở giải VĐQG, việc họ được Newells Old Boys chấp nửa trái lại càng có lợi cho đội khách. Newells Old Boys đã thua kèo châu Á 4/6 trận sân nhà vừa qua khi chấp đúng nửa trái. Trong 9 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên ở các giải đấu chính thức, Gimnasia cũng áp đảo khi có 7 trận thắng kèo châu Á. Đội khách sẽ có điểm và thắng kèo trong trận cầu lúc 6h00 sáng mai. 

Gimnasia đã thua kèo chấp phạt góc hiệp 1 cả 3 trận gần đây, đồng thời thua kèo góc hiệp 1 ở 5/6 trận sân khách vừa qua tại giải VĐQG Argentina. Newells Old Boys cũng thắng kèo chấp góc hiệp 1 ở 3/4 trận sân nhà gần nhất tại giải VĐQG. Việc Newells dự kiến chấp tới 1 góc hiệp 1 là rất sâu so với kèo châu Á cả trận họ chỉ chấp nửa trái. Đội chủ nhà dễ đè góc hiệp 1 trong trận cầu lúc 6h00 sáng mai ở giải VĐQG Argentina. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here