Soi kèo 20/6: Scotland thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận

0
74

Trận Scotland – Georgia sẽ diễn ra lúc 01h45 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận.

Soi kèo 20/6: Scotland thắng kèo châu Á hiệp 1 và cả trận

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận này Scotland chấp từ 1 đến 1 1/4 trái bóng. Và họ đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á. 

Bằng chứng là tuần trước, Scotland hành quân đến sân Na Uy. Trận này, họ được Na Uy chấp 3/4 trái bóng. Scotland đã bị dồn ép trong gần như cả trận, bị đối thủ ghi bàn mở tỷ số, nhưng sau đó vẫn xuất sắc ngược dòng thành công trong những phút cuối trận để giành chiến thắng 2-1, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Ngày 29/3, họ tiếp TBN trên sân nhà và được chấp 3/4 trái bóng. Scotland đã thi đấu xuất sắc để đánh bại La Roja 2-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Tương tự như vậy là ngày 25/3, Scotland gặp Đảo Cyprus. Họ chấp 2 hoà và thắng 3-0, tiếp tục là đội thắng kèo. 

Như vậy, trong 8 trận gần nhất thì Scotland đã thắng kèo châu Á 7 lần. Nói vậy để thấy họ đang có phong độ rất cao. Thêm một điều nữa là trận này Scotland nhường đối thủ lên tới -1 và -1 1/4. Đây là tỷ lệ rất sâu với một đội bóng trung bình như Scotland. Nên khả năng lớn là họ sẽ thắng kèo châu Á. 

Một mã nữa cũng khá ổn ở trận này là Scotland thắng kèo châu Á hiệp 1. Lý do là bởi trong 3 lần gần nhất 2 đội đối đầu thì đội chủ luôn là đội thắng kèo châu Á. Chưa hết, 3 trận gần nhất của Scotland thì họ cũng luôn là đội thắng kèo châu Á trong 45 phút đầu. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here