Phao cứu sinh 20/6: Tài cả trận Bolivia vs Chile

0
80

Các cuộc đối đầu giữa Bolivia vs Chile vốn có truyền thống nhiều bàn thắng. Những trận gần đây của cả hai đội cũng đều khá tưng bừng. Và trận giao hữu này nhiều khả năng cũng không là ngoại lệ.

Phao cứu sinh 20/6: Tài cả trận Bolivia vs Chile

Trận giao hữu Bolivia vs Chile diễn ra vào 07h00 ngày 21/6. Bóng tài cả trận của trận nội chiến Nam Mỹ này là 2 1/2, tức phải 3 trái mới thắng kèo. Nhưng nhìn vào lịch sử đối đầu và cả thành tích gần đây của hai đội, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể chờ đợi một cơn mưa bàn thắng.

Vì trong 48 cuộc chạm trán trước đó giữa Bolivia và Chile, có tới 32 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng. Hai đội cũng cùng nhau ghi tới 165 bàn ở 48 màn đối đầu này (Chile 116, Bolivia 49), tức trung bình 3,44 bàn/trận. Nhìn ở giai đoạn gần đây, cũng có 7/10 trận đấu gần nhất giữa hai đội có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Không chỉ lịch sử đối đầu, những trận đấu gần đây của cả hai cũng thường có xu hướng diễn ra khá tưng bừng. 10/12 trận sân nhà vừa qua của Bolivia đều có ít nhất 3 bàn thắng. Tương tự, ở 4/6 trận giao hữu gần đây của Chile, bảng tỷ số cũng thay đổi tối thiểu 3 lần.

Chile thậm chí đã ghi tới 11 bàn chỉ trong 3 màn cọ xát gần nhất. Kịch bản mưa bàn thắng nhiều khả năng sẽ lặp lại ở trận đấu này, nhất là khi họ được gặp “con mồi” quen thuộc. Kèo tài cả trận Bolivia vs Chile, vì thế sẽ là một mã khá sáng cho các nhà đầu tư trong loạt trận diễn ra vào sáng mai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here