Soi kèo 18/4: Real Madrid thắng kèo châu Á

0
58

Có rất nhiều lý do để tin vào Real Madrid ở trận làm khách Chelsea lại tứ kết lượt về Champions League lúc 02h00 đêm nay.

Soi kèo 18/4: Real Madrid thắng kèo châu Á

Đầu tiên là phong độ của Chelsea đang quá tệ. Trong 20 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Chelsea chỉ thắng 4 nhưng đã thua 10 trận. Thành tích kèo châu Á của The Blues cũng rất kém cỏi khi chỉ thắng 4, còn lại thua 15/20 trận gần nhất theo kèo châu Á.

Đáng chú ý, trong 6 trận gần nhất, Chelsea thua kèo châu Á 100%. Ví dụ, ngày 15/4, họ gặp Brighton trên sân nhà và tỷ lệ là 0:0. Trận này, Chelsea mặc dù dẫn trước nhưng đã thua ngược 1-2, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 13/4, họ hành quân tới sân Real Madrid. Trận này, Chelsea được chấp 3/4 trái bóng nhưng thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Tương tự như thế là hôm 8/4, Chelsea tới làm khách trên sân Wolves và chấp đối thủ 1/2. Trận này, họ thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Frank Lampard đã được bổ nhiệm làm HLV cho tới hết mùa này. Nhưng hiệu ứng mà Lampard mang lại cho Chelsea là con số 0. 

Ngay cả khi chơi trên sân nhà thì thành tích kèo châu Á của Chelsea cũng rất tệ. Trong 4 trận sân nhà gần nhất, The Blues cũng thua kèo châu Á 100%. 

Trong khi đó, Real Madrid lại đáng tin theo kèo châu Á giai đoạn này. Họ đã thắng kèo châu Á 6/8 trận gần nhất. Ngoài ra, Kền kền trắng cũng rất có duyên thắng kèo châu Á khi gặp các đại diện Premier League ở Champions League. Trong 5 trận gần nhất gặp các đội bóng nước Anh ở giải đấu này thì Real Madrid đã thắng kèo 4 lần. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here