Soi kèo Blackpool vs West Brom, 01h45 ngày 19/4

0
63

Trận Blackpool vs West Brom tại vòng 43 giải Hạng Nhất Anh vào lúc 01h45 ngày 19/4 được Vua Soi Kèo cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Blackpool vs West Brom, 01h45 ngày 19/4: Tài trận

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Blackpool vs West Brom ở giải hạng Nhất Anh sẽ diễn ra lúc 01:45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng. Lý do là bởi 5/6 trận gần nhất của Blackpool có tối thiểu 3 lần lưới rung. Ví dụ, hôm 10/4, họ gặp Luton trên sân khách. Trận này Blackpool đã thua 1-3. Với 4 bàn thắng được ghi, trận này tài đã nổ tưng bừng. Hay như hôm 7/4, Blackpool tiếp Cardiff trên sân nhà. Trận này, Blackpool thua 1-3. Thêm một trận đấu nữa của Blackpool có tới 4 bàn được ghi và tiếp tục nổ tài. Nói vậy để thấy, các trận gần đây của Blackpool thường tưng bừng lưới rung. 

Trận gần nhất của Blackpool mà về xỉu là ngày 15/4. Hôm đó, họ tiếp Wigan trên sân nhà và thắng 1-0, tức là về xỉu bàn thắng. Blackpool có lối chơi khá phóng khoáng giai đoạn này nên hay về tài bàn thắng.

Lý do khác để tin vào tài trận này là 3/3 trận gần nhất của West Brom cũng có tối thiểu 3 bàn.Chưa hết, trong 10 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì cũng có tới 8 trận là nổ tài bàn thắng. Giải hạng Nhất Anh về cuối mùa thường có nhiều bàn thắng nên trận này có thể sẽ không có ngoại lệ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here