Phao cứu sinh 31/5: San Jose thắng kèo châu Á

0
75

Trận Seattle Sounders – San Jose ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) sẽ diễn ra lúc 09h30 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng San Jose sẽ thắng kèo châu Á. 

Phao cứu sinh 31/5: San Jose thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Lý do đầu tiên là bởi Seattle Sounders đang có phong độ khá tệ theo kèo châu Á. Ngày 21/5, Seattle Sounders hành quân tới sân Vancouver Whitecaps. Trận này, họ được đối thủ chấp 1/4 trái bóng. Seattle Sounders đã thua với tỷ số 0-2, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 18/5, Seattle Sounders đá sân nhà và tiếp Austin. Trận này, họ chấp đối thủ 1 hòa. Tuy nhiên, Seattle Sounders thua 1-2 và là đội thua kèo châu Á. Tương tự như vậy là ngày 9/5, Seattle Sounders tiếp Sporting Kansas City trên sân nhà và chấp đối thủ 3/4. Trận này, họ vẫn thua 1-2 và tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Seattle Sounders thua kèo châu Á tới 6 lần, chỉ thắng 2. Nói vậy để thấy Seattle Sounders không đáng tin theo kèo châu Á. 

Ngoài ra, Seattle Sounders cũng không có duyên thắng kèo châu Á trong những lần gần nhất đụng độ San Jose. Cụ thể, trong 5 lần đối đầu gần nhất, Seattle Sounders thua kèo châu Á 4 lần. Trận này nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục thua kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here