Soi kèo 31/5: Xỉu bàn thắng trận Sevilla vs Roma

0
75

Trận Sevilla vs Roma sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng.

Soi kèo 31/5: Xỉu bàn thắng trận Sevilla vs Roma

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào xỉu bàn thắng trận này. Đầu tiên là việc đây là trận chung kết có sự góp mặt của Roma. 

Các trận đấu của Roma kể từ vòng knock-out Europa League 2022/23 luôn có xu hướng ít bàn thắng. Ở trận bán kết lượt về với Leverkusen, Roma đã chơi phòng ngự trong cả trận và 90 phút kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Với kết quả này, đây là trận đấu về xỉu bàn thắng. Tương tự là trận bán kết lượt đi. Roma hôm đó thắng Leverkusen 1-0, tiếp tục về xỉu bàn thắng. Trước đó, ở trận tứ kết lượt đi với Feyenoord, Roma cũng thua 0-1. Với chỉ 1 bàn thắng được ghi, trận này về xỉu bàn thắng. 

Tính rộng hơn, trong 8 trận ở vòng knock-out Europa League mùa này của Roma thì có tới 7 trận là chỉ có tối đa 2 lần lưới rung, nghĩa là về xỉu. Chỉ có 1 trận nổ tài là trận gặp Feyenoord ở tứ kết lượt về khi kết thúc với tỷ số 2-1. Nhưng cần biết là bàn thắng thứ 2 của Roma cũng được Dybala ghi ở phút 89. Nói vậy để thấy những trận của Giallorossi ở vòng knock-out luôn diễn ra căng thẳng và có ít bàn thắng. 

Ngoài ra, cần biết thêm là trong cả 4 trận đá xa nhà ở vòng knock-out Europa League mùa này thì Roma chưa trận nào ghi được bàn thắng. Điều này cho thấy thái độ rất thận trọng của họ ở những trận đấu loại trực tiếp. Sự thận trọng như này sẽ được Jose Mourinho quán triệt đêm nay. Chưa hết, trong 2 trận chung kết cúp châu Âu gần nhất mà các đội bóng của Mourinho góp mặt cũng đều chỉ có tối đa 2 bàn (MU – Ajax: 2-0 và Roma – Feyenoord: 1-0). 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here