Trận cầu vàng: Sanfrecce và Leeds thắng chấp góc

0
66

Trong các trận hôm nay, hai đội Sanfrecce Hiroshima (tiếp FC Tokyo lúc 12h00 trưa) và Leeds (đá trên sân của Fulham lúc 18h30) đều dễ thắng kèo chấp phạt góc.

Trận cầu vàng: Sanfrecce và Leeds thắng chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Fulham hưởng trung bình 5,73 góc/trận sân nhà, Leeds được 4,73 góc/trận sân khách. Vì thế khi thấy tỷ lệ dự kiến Fulham chỉ chấp 1/2 góc chung cuộc là điều bất thường bởi trước khi bóng lăn, Fulham đã hơn Leeds 1 góc.

Fulham đã thua kèo chấp góc 4/5 trận Premier League gần đây khi là đội cửa dưới. Leeds thắng chấp góc chung cuộc 3/4 trận gần nhất, bao gồm cả trận mới nhất khi Leeds phải tiếp Liverpool.

Lúc này vị trí của Fulham khá lửng lơ trên BXH Premier League, trong khi Leeds đang vùng vẫy để trụ hạng. Điều này càng ủng hộ Leeds thắng chấp góc chung cuộc. Tuy nhiên theo kinh nghiệm, không nên tin Leeds về kèo chấp góc hiệp 1.

Sanfrecce chấp FC Tokyo 3/4 trái, điểm ăn quanh mốc 82-83, theo kinh nghiệm điều này báo hiệu khó khăn cho đội cửa trên nhưng lại ủng hộ họ cày góc. Trên thực tế, Sanfrecce đã thắng chấp phạt góc cả 4 trận chính thức gần đây trên sân nhà khi chấp 1/2 đến 1 trái, thắng chấp góc hiệp 1 100% trong số này.

Sanfrecce hưởng nhiều góc nhất trên sân nhà ở J-League 2023, bình quân tới 8,5 quả/trận. 

FC Tokyo lại không đá góc mấy, họ đã thua kèo chấp phạt góc 5/6 trận chính thức vừa qua. Ngoài ra dự kiến Sanfrecce sẽ chấp 2 1/4 đến 2 3/4 góc, tỷ lệ khá sâu so với kèo châu Á chấp 3/4 hoặc 1 trái.

Cửa Sanfrecce đè góc hiệp 1 cũng đáng được xem xét, nhưng ở mức độ thấp hơn so với việc họ thắng chấp góc chung cuộc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here