Trận cầu vàng: Bolivar thắng kèo châu Á, Palmeiras đè phạt góc

0
68

Trong trận đấu lúc 07h00 sáng mai ở lượt trận cuối vòng bảng Copa Libertadores, Bolivar dễ thắng kèo châu Á nhưng sẽ phải nhường lại tương quan ở 4 góc sân cho đội chủ nhà Palmeiras.

Trận cầu vàng: Bolivar thắng kèo châu Á, Palmeiras đè phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Palmeiras thắng chấp góc 4/5 trận chính thức gần đây, họ cũng thắng chấp góc 7/8 trận chính thức vừa qua trên sân nhà. Mới nhất là cuộc đón tiếp đội đầu bảng giải VĐQG Brazil – Botafogo, Palmeiras đã đè góc tới 12-1, riêng hiệp đầu đã đè góc với 6-0. Khả năng cày góc của Palmeiras là không thể nghi ngờ, nhất là khi đội bóng này không thực sự sắc sảo. 

Bolivar thua kèo chấp góc 4/5 trận gần đây, thua chấp góc cả 4 trận gần nhất ở Copa Libertadores. Palmeiras phải thắng Bolivar để giành ngôi đầu nên họ sẽ gây sức ép khủng khiếp và đè góc với tỷ lệ dự kiến chấp tới 5 góc. Việc Palmeiras hơn đối phương tối thiểu 3 góc trong hiệp 1 (chấp 2 1/2) cũng đáng được xem xét.

Palmeiras liên tục “cày góc” trong các trận sân nhà gần đây

Bolivar thắng kèo châu Á 3/4 trận gần đây, họ thắng kèo 5/6 trận vừa qua ở các giải đấu cúp. Sau một giai đoạn thăng hoa, Palmeiras đã sa sút khi thua cả 2 trận gần nhất ở giải VĐQG Brazil với cùng tỷ số 0-1 trước hai đội cửa dưới Goias và Botafogo.

Điều quan trọng bậc nhất ở trường hợp này là việc bóng chấp đã tăng tới 1/2 đơn vị, Palmeiras chấp ban đầu 1 3/4 nhưng sau đó đã lên 2 1/4 trái. Theo kinh nghiệm, điều này có lợi cho đội cửa dưới về kèo châu Á. Trên thực tế, Palmeiras không cần thắng đậm, họ chỉ cần giành 3 điểm với bất kỳ tỷ số nào để có thể giành ngôi đầu bảng. An toàn nhất sẽ là chọn Bolivar được chấp 2 1/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here