Trận cầu vàng: Barca và Girona thắng kèo châu Á

0
74

Hai mã khá sáng của loạt trận La Liga đêm nay là Barca và Girona sẽ thắng kèo châu Á.

Trận cầu vàng: Barca và Girona thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Valladolid vs Barca sẽ diễn ra lúc 03:00 ngày 24/5 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Barca sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 
Đầu tiên là việc Valladolid đang có phong độ rất tệ theo kèo châu Á. Ngày 20/5, họ hành quân đến sân Cadiz. Trận này, Valladolid được chấp 1/4 trái bóng. Tuy nhiên, họ đã thua 0-2, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/5, họ tiếp Sevilla trên sân nhà. Trận này, Valladolid bất ngờ chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Kết quả, họ thua 0-3 và là đội thua kèo châu Á. Hay ngày 5/5, Valladolid hành quân đến sân Vallecano. Trận này, ho được chấp 1/2 trái bóng. Nhưng Valladolid thua 1-2 và là đội thua kèo châu Á. Như vậy, 5 trận gần nhất, Valladolid thua kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy đội bóng này không có duyên thắng kèo châu Á. Đêm nay nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 
Trong khi đó, cần biết là Barca thắng kèo châu Á 4/6 trận sân khách gần nhất. 

Trận Celta Vigo vs Girona sẽ diễn ra lúc 00:30 đêm nay. Đây là trận đấu mà Girona nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. Lý do là bởi Celta Vigo là đội bóng đang có phong độ kèo châu Á rất tệ khi thua cả 7 trận gần nhất theo kèo. Còn Girona lại thắng kèo châu Á 4/5 trận gần nhất. Girona cũng thắng kèo châu Á 4/5 trận sân khách gần nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here