Soi kèo Defensa vs Millonarios, 07h00 ngày 30/6

0
80

Trận Defensa vs Millonarios trong khuôn khổ bảng F giải Copa Sudamericana 2023 vào lúc 07h00 ngày 30/6 được Vua Soi Kèo cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Defensa vs Millonarios, 07h00 ngày 30/6

Nhận định bóng đá mới nhất

Defensa từng có phong độ cao, nhưng đà thăng hoa của họ đã bị cắt đứt bởi thất bại 1-3 trên sân của Argentinos Juniors, dù vậy việc họ chấp đội khách Millonarios nửa trái vẫn là quá rẻ. Millonarios cũng giỏi đá cửa dưới, họ thắng kèo châu Á 6/8 trận sân khách vừa qua khi được chấp 1/4 đến 3/4 trái. Defensa không cần thiết phải thắng để giữ ngôi đầu bảng, Millonarios sẽ có điểm và thắng kèo châu Á trong trận đấu lúc 07h00 sáng mai.  

Defensa đã thua kèo chấp phạt góc 7/9 trận chính thức gần đây. Millonarios lại thắng kèo chấp phạt góc 4/5 trận chính thức gần nhất. Kém chính Defensa 2 điểm, Millonarios mới là đội phải thắng nếu muốn giành ngôi đầu bảng, động lực thi đấu của họ lớn hơn hẳn. Tuy nhiên, Defensa là cửa trên nên chắc chắn sẽ phải chấp phạt góc, điều này càng thuận lợi để NHM tin vào Millonarios về kèo chấp phạt góc. 

TÀI HIỆP 1: 9/11 trận gần nhất của Defensa có tối thiểu 1 lần lưới rung ở hiệp 1. 14/20 trận gần nhất của Millonarios có kịch bản tương tự. Trận này sẽ có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. Nhưng NHM nên đợi sau 15 phút đầu rồi đặt niềm tin. 

TỔNG BÀN THẮNG CHẴN: 4/5 trận gần nhất của Defensa trên sân nhà có tổng bàn thắng là số chẵn. 13/19 trận sân khách gần nhất của Millonarios có kịch bản tương tự.

Bongdaplus dự đoán tỉ số trận Defensa vs Millonarios: 2-2

Bạn chọn tỷ số chính xác nào?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here