Rashford ghi điểm mạnh, thực hiện cuộc săn lùng gây nháo nhào

Date:

Marcus Rashford một lần nữa ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace tại Old Trafford. Đó là pha lập công thứ 19 trên mọi đấu trường của ngôi sao người Anh. Quỷ đỏ giữ vững thành quả để vượt qua Newcastle giành lấy vị trí thứ ba sau trận hòa 1-1 của Magpies trước West Ham United.

Về phần Rashford, anh gây chú ý với CĐV vì một hình ảnh thân thiện. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1997 đã nhảy vào đám đông sau pha lập công vào lưới Palace và rồi số 10 ôm lấy một cổ động viên trẻ tuổi trong sự hân hoan.

Sau trận đấu, trên MXH, Rashford ra sức kêu gọi tìm CĐV đó để tặng anh chàng chiếc áo đấu có chữ ký. Cụ thể, ngôi sao Manchester United đăng tải:

“Cho dù anh chàng mà tôi đang ôm là ai, tôi muốn đưa cho cậu ấy chiếc áo đấu của tôi. Tag cậu ấy vào bức ảnh mà tôi vừa có để tôi có thể ký tên và đưa chiếc áo đấu có chữ ký cho cậu ấy.”

Điều thú vị xảy ra khi nhiều CĐV đã tự tag tên mình trong bài đăng tải của Rashford. Quả thực rất khó để ngôi sao Man Utd tìm được nhân vật mà anh đã cùng ăn mừng cuồng nhiệt.

Tin mới nhất