Phao cứu sinh 1/7: Houston Dynamo thắng kèo châu Á

0
68

Trận Seattle Sounders – Houston Dynamo ở giải MLS sẽ diễn ra lúc 09h30 sáng mai. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Houston Dynamo sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Phao cứu sinh 1/7: Houston Dynamo thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Đầu tiên là việc Seattle Sounders đang sa sút phong độ khá nhiều. Trong 8 trận gần nhất, họ chỉ thắng được đúng 1 lần. Dĩ nhiên đây cũng là giai đoạn mà Seattle Sounders liên tục thua kèo châu Á. Ngày 25/6, Seattle Sounders gặp Orlando City.

Trận này, Seattle Sounders chấp đối thủ 1/2 trái bóng nhưng chỉ có tỷ số hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 22/6, họ hành quân đến sân Los Angeles FC. Trận này, Seattle Sounders được chấp 1/2 và họ thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 4/6, Seattle Sounders tiếp Portland Timbers. Họ chấp 1/2 và hoà 0-0, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Seattle Sounders đã thua kèo châu Á tới 4 lần, hoà 1. 

Trong khi đó, Houston Dynamo lại là đội đang có phong độ cao. 5 vòng gần nhất thì đội bóng này đã thắng 4. Ngày 22/6, họ tiếp đón San Jose Earthquakes. Trận này, Houston Dynamo chấp đối thủ lên tới 3/4 trái bóng và thắng 4-1, là đội thắng kèo châu Á. 

Thực tế, Houston Dynamo không có thành tích tốt khi tới làm khách trên sân Seattle Sounders khi toàn thua cả 6 lần gần nhất tới đây thi đấu. Tuy nhiên, cần biết là những trận đấu đó, Seattle Sounders luôn chấp đối phương trong khoảng tỷ lệ từ 3/4 – 1 1/4 trái bóng. Còn trận này, Seattle Sounders chỉ còn chấp Houston Dynamo 1/2. Nên có khả năng là Seattle Sounders sẽ thua kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here