Bet Of The Day (5/7): Omiya và Nagasaki thắng kèo châu Á

0
68

Trong loạt trận J-League 2 cùng diễn ra lúc 17h00 chiều nay, các đội cửa dưới Omiya (tiếp Chiba) và Nagasaki (đá trên sân của Tokyo Verdy) đều sẽ có điểm và thắng kèo châu Á.

Bet Of The Day (5/7): Omiya và Nagasaki thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Omiya đang xếp chót bảng J-League 2, chính vì thế dù đá sân nhà họ vẫn được chấp 1/4 trái. Đây là lợi thế lớn cho Omiya bởi trong 7 trận sân nhà gần đây ở giải hạng nhì Nhật Bản khi được đối phương chấp 1/4 đến 1/2 trái, Omiya đã thắng kèo châu Á tới 6 lần, trong đó từng thắng cả đối thủ mạnh Jubilo Iwata. Đội cửa trên duy nhất trong số này đánh bại được Omiya với hoàn cảnh về kèo châu Á nêu trên là đội đầu bảng Machida Zelvia. 

Lúc này Chiba cũng đang không có phong độ tốt, họ đã thua kèo châu Á 6/7 trận chính thức gần đây. Một thống kê khác cũng cực bất lợi cho Chiba khi họ đã thua kèo châu Á cả 7 trận sân khách vừa qua ở J-League 2 khi là đội cửa trên, 100% với bóng chấp từ 1/4 đến 1/2 trái. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Omiya cũng áp đảo khi thắng kèo châu Á 3 trận. 

Tại J-League 2 2023, Tokyo Verdy là đội có thành tích kèo châu Á trên sân khách tốt nhất giải, thắng kèo 75% trong số 12 trận đã đấu. Nhưng trên sân nhà thì ngược lại, Tokyo Verdy chỉ thắng kèo châu Á 4/11 trận đã đấu, xếp thứ 19/22 đội về thành tích kèo châu Á trên sân nhà. 

Nagasaki đang xếp thứ 5 trên BXH, sở dĩ họ có thứ hạng cao như vậy là do khả năng chống cự khi xa nhà. Nagasaki đã thắng kèo châu Á 6/7 trận sân khách vừa qua khi là đội cửa dưới. Đội duy nhất thắng được Nagasaki khi chấp bóng trên sân nhà cũng là đội đầu bảng Machida Zelvia.

Tokyo Verdy chấp nửa trái, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên với bóng chấp đúng nửa trái, các đội cửa dưới đã có 3 trận thắng kèo châu Á. Kể cả khi Tokyo Verdy hạ tỷ lệ chấp xuống còn 1/4 vào sát giờ bóng lăn, vẫn nên tin đội khách.

BONUS
Thêm phạt góc cuối trận Omiya – Chiba

Cả 4 trận J-League 2 gần đây của Chiba đều có thêm phạt góc kể từ phút 88 đến hết trận. 5 trận vừa qua của Omiya ở giải hạng nhì Nhật Bản, những quả phạt góc cuối cùng diễn ra lần lượt ở các phút 90+4, 90+5, 90+4, 89 và 90+3, đều nổ tài góc khi tỷ lệ tổng phạt góc hạ xuống chỉ còn 1/2 đơn vị. 11/13 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng có thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2. Cửa trận này có thêm phạt góc cuối hiệp 2 là rất sáng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here