Bet Of The Day (23/6): Tài Consadole Sapporo vs Cerezo Osaka và Kyoto Sanga vs Yokohama FC

0
74

Tại J-League chiều nay, các trận Consadole Sapporo vs Cerezo Osaka lúc 12h00 và Kyoto Sanga vs Yokohama FC lúc 17h00 đều sẽ trở thành ngày hội của NHM yêu thích những bàn thắng đẹp.

Bet Of The Day (23/6): Tài Consadole Sapporo vs Cerezo Osaka  và Kyoto Sanga vs Yokohama FC

Nhận định bóng đá mới nhất

Consadole Sapporo chính là đội có lối chơi cống hiến nhất ở J-League 2023, khi 17 trận đã đấu của họ đã xuất hiện cả thảy 70 lần lưới rung, bình quân lên tới 4,11 bàn/trận. 17/19 trận chính thức gần đây của Consadole Sapporo có từ 3 bàn thắng trở lên.

Một lý do rất quan trọng là việc Consadole Sapporo gặp nhiều khó khăn về phòng thủ, họ đã không sạch lưới cả 18 trận gần đây ở 2 giải đấu quan trọng nhất, J-League và Cúp Liên đoàn Nhật Bản. Trong 18 trận đó đội bóng cũ của Công Vinh đã có 37 lần chịu thủng lưới.

Cerezo Osaka có lối chơi không quá hấp dẫn, nhưng 3/4 trận vừa qua của họ cũng đã nổ tài. Một lý do quan trọng nữa là 6 lần chạm trán gần nhất giữa họ và Consadole Sapporo xuất hiện cả thảy 21 lần lưới rung, bình quân lên đến 3,5 bàn/trận và 5 trận trong số này nổ tài.

Nói chung, NHM thích cảm giác thăng hoa khi ăn mừng bàn thắng không nên bỏ qua Consadole Sapporo. Từ tỷ lệ tổng bàn thắng ban đầu là 3 trái, nên chọn cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ hạ xuống 2 3/4 hoặc 2 1/2.

Nếu còn chưa thỏa mãn với cơn mưa gôn ở trận Consadole Sapporo – Cerezo Osaka thì vào lúc 17h00 chiều nay, không nên bỏ lỡ cuộc so tài giữa Kyoto Sanga và Yokohama FC.

8/11 trận sân khách gần đây của Yokohama FC đã nổ tài. Tương tự trường hợp của Consadole Sapporo, các trận xa nhà của Yokohama FC hay nổ tài bởi hàng thủ của họ hoạt động rất yếu trên sân khách.  

Toàn bộ 4 trận vừa qua của Kyoto Sanga đều có đúng 4 bàn và chắc chắn nổ tài. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, cả thảy 22 bàn thắng đã được ghi, bình quân lên tới 3,67 bàn/trận, đây là con số rất cao so với mặt bằng chung các cặp đấu ở giải nội địa Nhật Bản. 5 trận trong số này nổ tài.

Nếu chọn cổ vũ mưa gôn ở tỷ lệ 2 trái, khả năng mất vốn đầu tư là rất thấp.

BONUS

Lưới rung cuối trận Consadole Sapporo – Cerezo Osaka
Cả 6 trận chính thức gần đây của Consadole Sapporo đều xuất hiện bàn thắng kể từ phút 75 đến hết giờ. 5/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng có sự thay đổi tỷ số trong khoảng thời gian này. Trong 13 trận chính thức vừa qua của Cerezo Osaka không khi nào có 2 trận liên tiếp không xuất hiện thêm bàn thắng vào cuối trận, trong khi trận mới nhất gặp Gamba Osaka, bàn cuối cùng được ghi ở phút 37. Dựa trên quy luật này, trận đấu trưa nay dễ có thêm bàn thắng vào cuối hiệp 2.    

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here