Xavi nói 1 câu về Raphinha sau trận thắng Betis

0
81

Đêm qua, Barcelona đã tiếp tục duy trì được thành tích xuất sắc của mình trong giai đoạn gần đây với thắng lợi 2-1 trước Real Betis, qua đó trực tiếp gia tăng khoảng cách với Real Madrid lên thành 8 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Xavi Hernandez tỏ ra hoàn toàn hài lòng với màn thể hiện của các học trò, ông khẳng định Barca đã tiến bộ nhiều so với màn trình diễn trong trận gặp Girona trước đó. Đồng thời, Xavi còn dành nhiều lời khen ngợi đến Raphinha – người mở tỷ số trận đấu đêm qua, và gần đây đang bị giới truyền thông công kích vì quãng thời gian khó khăn tại Camp Nou.

Football Espana dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

“Tôi rất hài lòng với trận đấu này. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều so với trận gặp Girona. Chúng tôi đã chơi một trận đấu xuất sắc. Hôm nay, điều quan trọng là không để mất bóng và chúng tôi đã giảm thiểu tối đa điều đó. Chúng tôi chiếm ưu thế từ đầu đến cuối.”

Raphinha đã chơi rất tốt, không chỉ vì bàn thắng mà còn ở khả năng phòng thủ. Raphinha đang bị chỉ trích, nhưng cậu ấy đã làm được rất nhiều và chúng tôi đánh giá rất cao cậu ấy.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here