“Tuyển Bỉ bị loại không phải lỗi của Lukaku”

Date:

Sao mai Doku khẳng định Romelu Lukaku dù bỏ lỡ cơ hội nhưng không phải nguyên nhân chính khiến Bỉ dừng bước ở World Cup 2022.

Romelu Lukaku trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi bỏ lỡ 3 cơ hội ngon ăn để ghi bàn trước Croatia, qua đó giúp Bỉ không bị loại khỏi vòng bảng. Tiền đạo sinh năm 1993 vô duyên một cách khó tin và cũng bộc lộ điểm yếu tâm lý.

Lukaku bỏ lỡ quá nhiều cơ hội khó tin
Lukaku bỏ lỡ quá nhiều cơ hội khó tin

Sau trận, tiền đạo cánh Doku đã lên tiếng về trường hợp của người đàn anh ở ĐTQG. Cầu thủ trẻ này nói: “Lukaku đã bỏ lỡ các cơ hội là sự thật, nhưng tôi chẳng hề nghĩ đó là lỗi của anh ấy.

Các cầu thủ Bỉ đều muốn chiến thắng, chúng tôi đều biết trọng trách là gì. Lukaku sở hữu các cơ hội nhưng không chỉ mình anh ấy có. Mọi người đều có cơ hội ghi bàn. Tất cả chúng tôi đều cố gắng di chuyển vào những vị trí tốt nhất để làm bàn.”

Doku bênh vực Lukaku
Doku bênh vực Lukaku

Đội tuyển Bỉ đã sớm kết thúc chuyến hành trình đầy drama tại Qatar. Những chuyện mâu thuẫn nội bộ, các phát ngôn gây sốc của họ liên tục bị dư luận khai thác. HLV Roberto Martinez cũng công khai ý định từ chức sau trận đấu với Croatia. Thế hệ vàng của Bỉ không còn cơ hội giành các danh hiệu cao quý nữa.

Tin mới nhất