Trận cầu vàng: Utrecht và Heerenveen thắng chấp góc

0
68

Trong các trận đấu thuộc vòng play-off giải VĐQG Hà Lan đêm nay, hai đội chủ nhà Utrecht (tiếp Sparta Rotterdam) và Heerenveen (gặp Twente) đều dễ thắng chấp phạt góc.

Trận cầu vàng: Utrecht và Heerenveen thắng chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Heerenveen chơi rất quyết liệt vào cuối mùa để giành vé dự Cúp châu Âu, giúp họ đã thắng kèo chấp phạt góc 4/5 trận gần đây. Ngược lại, Twente đá góc khá xoàng, họ thua chấp góc 3/4 trận vừa qua, trong 3 trận đó Twente chỉ được hưởng đúng 7 góc. Thậm chí trong trận thắng Ajax 3-1 vòng cuối, tỷ số phạt góc là 7-0 nghiêng về phía Ajax. 

Heerenveen cũng thắng chấp góc 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên. Quan trọng hơn cả, dự kiến nhà cái sẽ ra tỷ lệ Twente chấp 1/2 góc, chỉ ngang với kèo châu Á. Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho Heerenveen về kèo chấp góc chung cuộc. 

Heerenveen thắng kèo chấp phạt góc ở 4/5 trận gần đây

Utrecht thắng chấp góc 3/4 trận sân nhà gần đây khi là đội cửa trên. Trong đó họ được hưởng cả thảy 34 quả phạt góc tức bình quân tới 8,5 quả/trận. Utrecht cũng chơi rất rất quyết tâm cuối mùa dẫn tới hiện tượng này.

Sparta Rotterdam không phải đội quá yếu về đá góc, nhưng họ chỉ thắng chấp góc đúng 1/4 trận vừa qua khi là đội cửa dưới. Cả 5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên tính riêng tại giải VĐQG Hà Lan Utrecht cũng thắng chấp góc 100%, 4 lần đè góc hiệp 1.  

Quan trọng hơn cả, việc Utrecht dự kiến chấp 2 1/2 góc là quá sâu so với các thống kê cơ bản, cũng như so với kèo châu Á chỉ chấp nửa trái. Điều này ủng hộ đội chủ nhà thắng chấp góc cả trận. Cửa Utrecht thắng chấp góc hiệp 1 (chấp 1 1/4) có thể xem xét ở mức độ thấp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here