Trận cầu vàng: Tài góc trận Cagliari vs Parma

0
77

Trận bán kết lượt đi vòng play-off thăng hạng Serie A giữa Cagliari vs Parma lúc 01h30 đêm nay rất dễ có mưa phạt góc. Đồng thời trận này cũng hứa hẹn có thêm phạt góc vào cuối hiệp 2.

Trận cầu vàng: Tài góc trận Cagliari vs Parma

Nhận định bóng đá mới nhất

Do có cơ hội thăng hạng trong những ngày cuối mùa, Cagliari liên tục cày góc. 10 trận gần đây của Cagliari đã xuất hiện tới 115 quả phạt góc, bình quân lên tới 11,5 quả/trận, 9 trận nổ tài phạt góc. 

Riêng trên sân nhà, 7/8 trận  vừa qua của Cagliari tại “thánh địa” Sant’Elia cũng nổ tài phạt góc. Còn với Parma, 4 trận vừa qua của đội bóng vùng Emilia-Romagna có 44 quả phạt góc, bình quân đúng 11 quả/trận và 100% nổ tài góc.  

Ngoài ra, lịch sử các lần chạm trán giữa Cagliari và Parma luôn rất quyết liệt, 9/10 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên nổ tài phạt góc. Tính chất của trận play-off thăng hạng càng dễ khiến trận này nổ tài góc. Từ tỷ lệ 10 ban đầu, nên bắt đầu cổ vũ mưa góc ở thời điểm nó hạ xuống 9,5 hoặc 9. 

Vì cách chơi quyết liệt của Cagliari cuối mùa, có tới 8/9 trận Serie B gần nhất có mặt Cagliari xuất hiện thêm phạt góc vào thời điểm từ phút 86 tới hết giờ, tạm gọi là rung phạt góc.

5/6 trận Serie B vừa qua của Parma có thêm phạt góc trong vài phút ít ỏi cuối hiệp 2. Tương tự, 4/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng xảy ra hiện tượng này.

Do kém thứ hạng, Cagliari muốn thắng với cách biệt càng sâu càng tốt để tránh những diễn biến căng thẳng ở lượt về.  Bất kỳ tỷ số nào vào thời điểm cuối hiệp 2 cũng không làm hài lòng cả hai đội, trận này rất hứa hẹn có thêm phạt góc về cuối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here