Trận cầu vàng: Tài góc Shimizu vs Urawa Reds và Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata

0
76

Trong loạt trận cuối vòng bảng Cúp Liên đoàn Nhật Bản cùng bắt đầu lúc 16h00 chiều nay, các trận Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata và Shimizu vs Urawa Reds đều dễ được chứng kiến mưa phạt góc.

Trận cầu vàng: Tài góc Shimizu vs Urawa Reds và Consadole Sapporo vs Jubilo Iwata

Nhận định bóng đá mới nhất

8/9 trận chính thức gần đây của Urawa nổ tài phạt góc, đây là một trong những đội cày góc tốt nhất ở J-League. 

Dù lúc này cách chơi của Shimizu đã thay đổi, không còn nhiều góc như trước nhưng 4 trận vừa qua của Shimizu ở J-League Cup, NHM đã được chứng kiến tới 46 quả phạt góc, bình quân 11,5 quả/trận và 3 lần nổ tài góc. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 15, 12, 11 và 13, 100% nổ tài phạt góc.  

Urawa và Shimizu đang đứng ở 2 vị trí đầu bảng B, nhưng họ cũng đều có thể rơi xuống thứ ba và bị loại sau loạt trận cuối. Vì thế đây là trận đấu tranh vé đi tiếp rất khốc liệt, càng dễ có mưa góc. 

Ở 2 trường hợp này, lý tưởng là cổ vũ mưa góc khi tỷ lệ hạ xuống 8,5. 

Consadole Sapporo có thói quen cày góc ở Cúp Liên đoàn, 9/10 trận gần đây của đội bóng đảo Hokkaido tại giải đấu này đã nổ tài phạt góc.  

5/7 trận chính thức gần đây của Jubilo Iwata nổ tài góc, cũng đúng 5/7 trận vừa qua của họ tính riêng tại Cúp Liên đoàn nổ tài góc. 4/6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng nổ tài góc. 

Consadole Sapporo còn nhiều động lực để chiến đấu, giành ngôi đầu bảng A hoặc là 1 trong 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất để bước vào vòng sau. Thói quen thích chọc phá của Jubilo Iwata dễ khiến trận này nổ tài góc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here