Trận cầu vàng: Tài góc 2 trận Cologne – Hertha và Sandhausen – Hansa Rostock

0
72

Hai trận đấu ở 2 hạng đấu khác nhau của Đức đêm nay, Cologne – Hertha Berlin và Sandhausen – Hansa Rostock đều dễ khép lại với cơn mưa phạt góc.

Trận cầu vàng: Tài góc 2 trận Cologne - Hertha  và Sandhausen - Hansa Rostock

Nhận định bóng đá mới nhất

Cả 2 trận gần đây của Cologne đã có lần lượt 11 và 15 quả phạt góc, đều nổ tài góc. Thói quen đá góc vào cuối mùa của Hertha còn khủng khiếp hơn nữa, 4 trận Bundesliga vừa qua của Hertha xuất hiện cả thảy 54 quả phạt góc, bình quân lên đến 13,5 góc/trận, 3 trận nổ tài góc. 

Sở dĩ số phạt góc trong các trận của Hertha cao tới vậy là do đội bóng này đang vùng vẫy ở khu vực nguy hiểm. Ngoài ra trận này đá vào đêm thứ Sáu, một thống kê rất ít người chú ý khác là việc có tới 8/9 trận Bundesliga gần nhất diễn ra đêm thứ Sáu đã nổ tài góc. 

Sandhausen xếp chót bảng, kém 6 điểm so với Hansa Rostock, đội cũng đang trong khu vực nguy hiểm. Trận “chung kết ngược” ở giải hạng Nhì Đức trong hoàn cảnh này rất dễ có mưa góc.  

4/5 trận gần đây của Hansa Rostock nổ tài phạt góc, kết cục tương tự cũng xảy ra ở 7/9 trận Bundesliga 2 vừa qua của Sandhausen. Vào lúc này, Sandhausen đang là đội ham cày góc nhất tại giải đấu này. 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên đã được chứng kiến tới 29 quả phạt góc, bình quân 14,5 quả/trận và 100% nổ tài góc. 

Với cả 2 trận trong bài này, có thể cổ vũ tài góc với tỷ lệ 10 hoặc 9,5. Dù vậy nếu ở cả hai tỷ lệ 9,5 và 10 mà cửa tài đều ăn thấp, nên chờ hạ xuống 9 hoặc 8,5 hãy bắt đầu cổ vũ mưa góc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here