Trận cầu vàng: Tài 2 trận Amiens vs Lavallois và St.Etienne vs Valenciennes

0
74

Trong loạt trận vòng cuối Ligue 2 cùng diễn ra lúc 01h45 rạng sáng mai, các trận Amiens vs Lavallois và nhất là St.Etienne vs Valenciennes đều dễ khép lại với cơn mưa gôn.

Trận cầu vàng: Tài 2 trận Amiens vs Lavallois và St.Etienne vs Valenciennes

Nhận định bóng đá mới nhất

Tại Ligue 2 mùa này, St.Etienne chính là đội chơi cống hiến nhất giải với tổng số bàn thắng-bại 118 (Lavallois xếp thứ tư với 97 bàn). Vì thế không có gì ngạc nhiên khi ở giai đoạn cuối mùa, 4 trận vừa qua của St.Etienne xuất hiện cả thảy 18 lần lưới rung, trung bình lên tới 4,5 bàn/trận và 100% nổ tài. 
St.Etienne chấp 1/2 hoặc 3/4 trái. Trong 9 trận sân khách vừa qua khi Valenciennes được chấp dưới 1 trái, kết cục về số bàn thắng như sau: Tài 7, hòa 1, xỉu 1.

3 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tỷ số lần lượt là 2-2, 3-0 và 1-3, 100% nổ tài. Có thể chờ tỷ lệ hạ xuống 2 3/4 rồi bắt đầu lựa chọn tài bàn thắng. 

Cả 3 trận gần đây của Amiens đều nổ tài. Một phần bởi cho tới tận vòng trước Amiens mới chắc chắn trụ hạng. Lavallois đang xếp thứ 17, vị trí cuối cùng phải rớt hạng, nhưng phía trên có 4 đội chỉ hơn họ tối đa 2 điểm. Tức nếu Lavallois thắng thì khả năng họ được ở lại Ligue 2 khá cao.  

5/6 trận vừa qua có mặt Lavallois cũng nổ tài. Ngoại lệ duy nhất chính là trận gần nhất khi họ thắng Nimes 2-0 với gần 60 phút cuối không có thêm bàn nào, điều ít gặp. 

4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng xuất hiện cả thảy 14 lần lưới rung, trung bình 3,5 bàn/trận và 100% nổ tài. Nếu cẩn thận nên chờ tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 trái rồi bắt đầu cổ vũ mưa gôn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here