Trận cầu vàng: Sevilla đè góc hiệp 1 và vô địch

0
62

Trong trận chung kết Europa League rạng sáng ngày 1/6, dù phải gặp đội bóng do HLV Jose Mourinho dẫn dắt, Sevilla vẫn sẽ thắng chung cuộc để đăng quang và đè góc hiệp 1.

Trận cầu vàng: Sevilla đè góc hiệp 1 và vô địch

Nhận định bóng đá mới nhất

Sevilla đã thắng chung cuộc cả 6 trận chung kết Europa League/UEFA Cup mà họ tham dự trong lịch sử, trong đó 2 lần gần nhất là trước Liverpool (3-1 năm 2016) và Inter (3-2 năm 2020). 

Trong 28 lần gần nhất bước vào các vòng đấu knock-out ở Europa League, bao gồm trận chung kết nhưng không tính vòng loại, Sevilla cũng đã thắng chung cuộc tới 26 lần.  

HLV Mourinho toàn thắng cả 5 trận chung kết cúp châu Âu mà ông tham dự, nhưng toàn bộ đều là trước các đội bóng không thuộc La Liga. Trong 17 trận chung kết cúp châu Âu gần nhất giữa 1 đội Tây Ban Nha và 1 đội thuộc quốc gia khác, các đại diện La Liga thắng chung cuộc 100%. Lần gần nhất đội bóng Tây Ban Nha thua chung kết cúp châu Âu là Champions League 2000/01, khi Valencia thua Bayern sau loạt luân lưu.

Sevilla chắc chắn sẽ nhập cuộc mạnh mẽ như thói quen của họ, Sevilla thắng chấp góc hiệp 1 cả 9 trận gần nhất ở tất cả các giải đấu cúp, dù đối thủ có là Man Utd hay Juve và họ phải đá sân khách. 

Roma thua chấp góc hiệp đầu 4/6 trận Europa League vừa qua. Nhưng vấn đề quan trọng hơn đến từ tình hình lực lượng sứt mẻ của Roma. Dù có sự trở lại của Paulo Dybala và Leonardo Spinazzola, hầu như chắc chắn Roma sẽ lại nhập cuộc với tâm lý chơi tử thủ trước sự dữ dội được báo trước của Sevilla.   Cửa Sevilla thắng chấp góc chung cuộc cũng đáng được xem xét nếu tỷ lệ ở mức Sevilla chấp từ 3/4 đến 1 1/4 góc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here