Trận cầu vàng: Servette và Grasshopper thắng kèo chấp góc

0
69

Trong loạt trận cùng diễn ra 21h30 tối nay ở giải VĐQG Thụy Sĩ, các đội khách Servette (gặp Luzern) và Grasshopper (gặp Basel) đều dễ thắng kèo chấp phạt góc.

Trận cầu vàng: Servette và Grasshopper thắng kèo chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Giai đoạn gần đây, Basel đã liên tục thua kèo chấp phạt góc cả ở giải VĐQG Thụy Sĩ lẫn Conference League, cả 5 trận gần đây họ đều đồng thời thua kèo góc hiệp 1 và chung cuộc. 5 trận đó Basel chịu tới 45 quả phạt góc, bình quân tới 9 quả/trận. 

Grasshopper thắng chấp góc cả 5 trận vừa qua ở giải VĐQG. Dù từng là đội đá góc yếu khi xa nhà nhưng vào cuối mùa Grasshopper đã chịu cày góc. Dù cả 5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên Basel đều đè sâu về phạt góc, nhưng tối nay diễn ra trong hoàn cảnh rất đặc biệt.   

Bằng điểm nhưng kém hiệu số bàn thắng-bại, Grasshopper mới là đội phải thắng để vượt qua chính Basel, giành vé chót dự vòng loại Conference League mùa sau. Dự kiến được chấp 2 góc, Grasshopper sẽ thắng kèo chấp góc.

Luzern thua kèo chấp góc 4/5 trận gần đây, trong đó họ chịu tới 30 quả phạt góc, bình quân tới 6 quả/trận. Lúc này Luzern cũng đã hết mục tiêu. 

Theo tính toán sơ bộ dựa trên số góc được hưởng, Luzern hơn đối phương tới 1,7 góc từ trước khi bóng lăn, nhưng nhà cái dự kiến sẽ ra tỷ lệ kèo chấp góc 0:0. Theo kinh nghiệm thì những trận “đồng banh, đồng góc” như thế này, góc chấp hay đảo chiều, tức có lợi cho Servette. 

Servette cũng đã thắng chấp góc cả 6 trận vừa qua với kèo châu Á từ 0 đến 1/4 trái. Servette mới là đội phải thắng để giữ vị trí thứ nhì nhưng tất nhiên không dễ thắng, họ hứa hẹn thắng chấp góc hiệp 1 và chung cuộc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here