Trận cầu vàng: Scotland và Thụy Điển thắng chấp góc hiệp 1

0
76

Trong loạt trận vòng loại EURO 2024 cùng bắt đầu lúc 01h45 rạng sáng mai, các đội Thụy Điển (gặp chủ nhà Áo) và nhất là Scotland (tiếp Georgia) đều dễ thắng kèo chấp góc hiệp 1.

Trận cầu vàng: Scotland và Thụy Điển  thắng chấp góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

ĐT Scotland dựa khá nhiều vào bóng bổng trong khi sự chính xác ở khâu phối hợp của họ chưa cao. Đồng thời Scotland thường nhập cuộc rất quyết tâm, đây là lý do khiến Scotland đã thắng kèo chấp phạt góc hiệp 1 tới 13/14 trận chính thức gần đây.

Đêm nay họ là cửa trên trước Georgia, càng thúc đẩy Scotland đè góc sớm. Trong 4 trận sân nhà gần nhất khi là cửa trên, Scotland đè góc hiệp đầu 5-0 trước Đảo Síp, 3-1 trước Ireland, 1-0 trước Ukraine và 5-0 trước Armenia. 

3 trận chính thức vừa qua trên sân khách, Georgia cũng đã thua kèo chấp góc hiệp 1 tới 100%. Scotland dự kiến sẽ chấp tới 1 3/4 góc hiệp 1, đây là tỷ lệ rất sâu so với kèo châu Á mà họ chấp 1 trái, đội chủ nhà sẽ hơn đối phương tối thiểu 2 góc khi khép lại hiệp đầu. 

Trái với thông thường, ĐT Thụy Điển thường nhập cuộc chậm rãi trên sân nhà nhưng lại rất bướng về phạt góc khi làm khách. Trong 6 trận chính thức gần đây trên sân khách, Thụy Điển đã thắng kèo chấp góc hiệp 1 tới 5 lần. 

Ngược lại, ĐT Áo không cày góc sớm ở vòng loại giải lớn. Trong 8 trận gần đây của Áo ở vòng loại World Cup/EURO, họ đã thua kèo chấp góc hiệp 1 tới 7 lần. 

Dự kiến Áo sẽ chấp 1/2 góc trong hiệp đầu, đây đương nhiên là tỷ lệ quá thấp dành cho đội cửa trên. Thụy Điển sẽ không kém đối phương về phạt góc khi 45 phút đầu khép lại. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here