Trận cầu vàng: Scotland thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

0
77

Trận Na Uy – Scotland diễn ra lúc 23h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Scotland sẽ thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Trận cầu vàng: Scotland thắng kèo châu Á và xỉu bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Scotland. Bởi phong độ của họ thời gian gần đây là rất cao. 

Ví dụ hôm 29/03/23, Scotland tiếp đối thủ mạnh nhất bảng đấu là Tây Ban Nha trên sân nhà. Trận đó, Scotland được Tây Ban Nha chấp 3/4 trái bóng. Và họ đã chơi rất hay khi đánh bại Tây Ban Nha để có chiến thắng 2-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Đây là chiến thắng rất lớn của Scotland, giúp họ có thêm rất nhiều tự tin ở vòng loại EURO 2024. Ngày 25/03/23, Scotland tiếp Đảo Síp trên sân nhà. Trận đó họ chấp đối thủ lên tới 2 hoà và thắng 3-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 28/09/22, họ đối đầu Ukraine. Trận này, Scotland được chấp 1/4. Và họ hoà 0-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. 

Tóm lại, Scotland rất đáng tin theo kèo châu Á giai đoạn này. 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Scotland thắng kèo châu Á tới 6 lần. 

Trong khi đó, Na Uy lại không có phong độ cao. 6 trận gần nhất, họ thua kèo châu Á 5 lần. Ví dụ hôm 28/3, Na Uy tới làm khách trên sân Georgia. Họ chấp đối thủ 1/4 trái bóng nhưng hoà 1-1, là đội thua kèo. Trận này hãy đặt niềm tin vào Scotland. 

Các trận gần đây của Na Uy trên sân nhà thường về xỉu bàn thắng. Bằng chứng là 8 trận sân nhà gần nhất của Na Uy, tới 6 trận có tối đa 2 lần lưới rung. 4/6 lần đụng độ gần nhất của hai đội cũng có nhiều nhất 2 bàn. Trận này nhiều khả năng sẽ về xỉu bàn thắng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here