Trận cầu vàng: Rung và tài cả trận Dundalk vs St.Patrick’s

0
77

Trận Dundalk tiếp đón St. Patrick’s diễn ra vào 01h45 đêm nay tại vòng 25 giải VĐQG Ireland có bóng tài cả trận là 2,5 bàn. Và cuộc chạm trán này hứa hẹn sẽ là một trận đấu tưng bừng, với khả năng cao có thêm bàn thắng ở thời điểm cuối trận.

Trận cầu vàng: Rung và tài cả trận Dundalk vs St.Patrick’s

Nhận định bóng đá mới nhất

Bóng tài 2,5 bàn của trận đấu ở sân Oriel Park có thể nói là khá “rẻ”. Vì St.Patrick’s và Dundalk đang sở hữu những hàng công mạnh thứ 2 và thứ 3 tại giải VĐQG Ireland với lần lượt 38 và 33 bàn thắng sau 22 trận. Ngoài ra, các thống kê cũng ủng hộ kịch bản mưa bàn thắng ở trận này.

Cả 7/8 trận gần nhất và 14/16 trận sân nhà gần đây của Dundalk đều có ít nhất 3 bàn thắng. 12/13 trận chính thức gần nhất trên sân nhà của đội bóng này cũng kết thúc với tối thiểu 3 lần lưới rung. Trong khi đó, ở cả 7/9 trận gần đây lẫn 9/12 trận sân khách vừa qua của St. Patrick’s, bảng tỷ số cũng thay đổi ít nhất 3 lần.

Ngoài một cơn mưa bàn thắng, cuộc chạm trán này còn hứa hẹn sẽ có bàn thắng muộn. Vì 4/5 trận đấu trước đó giữa hai đội đều có bàn thắng được ghi từ phút 75 trở đi. Tương tự, ở 11/13 trận gần đây và 12/14 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Ireland của  Dundalk, lưới cũng rung trong 15 phút cuối.

Chưa hết, cả 12/15 trận vừa qua lẫn 7/9 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG của St. Patrick’s cũng chứng kiến bàn thắng muộn. Nhìn vào những thống kê này, trận Dundalk – St. Patrick’s sẽ không chỉ là cơ hội cho các nhà đầu tư yêu thích bóng đá tấn công, mà còn là kèo sáng cho những người chờ đợi những lần lưới rung vào cuối trận.

14/15 trận gần đây của St. Patricks ở giải VĐQG Ireland có tối thiểu 9 quả phạt góc. Cả 5 trận vừa qua của Dundalk tại giải VĐQG cũng xuất hiện từ 9 góc trở lên. Trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 11, 10 và 11, 100% nổ tài góc. Trong trận cầu lúc 1h45 rạng sáng mai, nên cổ vũ mưa phạt góc ở thời điểm tỷ lệ hạ xuống 9 hay 8,5 từ tỷ lệ dự kiến ban đầu là 9,5.

ST. PATRICK’S THẮNG KÈO CHÂU Á: St. Patrick’s không thua kèo châu Á ở 7/9 lần hai đội gặp nhau trước đó (thắng 5, hòa 2). Ngoài ra, St. Patrick’s cũng không thua kèo châu Á ở 8/9 trận gần nhất (thắng 7, hòa 1).

LẺ BÀN THẮNG: 5/7 trận trước đó giữa hai đội có tổng bàn thắng lẻ. Kịch bản này cũng diễn ra ở 7/9 trận gần đây của Dundalk.

Bongdaplus dự đoán tỉ số trận Dundalk vs St.Patrick’s: 1-2

Bạn chọn tỷ số chính xác nào?


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here