Trận cầu vàng: Nagoya Grampus và Sanfrecce thắng kèo châu Á

0
66

Có 2 mã khá sáng của loạt trận Cúp Liên đoàn Nhật Bản chiều này là Nagoya Grampus và Sanfrecce Hiroshima nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á.

Trận cầu vàng: Nagoya Grampus và Sanfrecce thắng kèo châu Á

Nhận định bóng đá mới nhất

Trận Yokohama – Nagoya Grampus sẽ diễn ra lúc 17:00 chiều nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Nagoya Grampus sẽ thắng kèo châu Á. Có nhiều lý do để tin vào điều này. 

Đầu tiên là việc Nagoya Grampus đang có phong độ rất cao theo kèo châu Á. Trong 5 trận sân khách gần nhất, đội bóng này toàn thắng theo kèo châu Á. Ngày 15/4, họ tới làm khách trên sân Kawasaki Frontale. Trận này, Nagoya Grampus chấp đối thủ 1/4 trái bóng nhưng đã thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 1/4, họ gặp Albirex Niigata và chấp đối thủ 1/4 trái bóng. Trận này, Nagoya Grampus cũng thắng 3-1 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á.

Lần gần nhất mà Nagoya Grampus thua kèo châu Á trên sân khách là ngày 3/4. Trận đó, Nagoya Grampus tới làm khách trên sân Sagan Tosu. Trận này, Nagoya Grampus chấp đối thủ 1/4 và thua 0-1, qua đó là đội thua kèo châu Á. Nhìn chung, Nagoya Grampus đang có phong độ rất cao khi thắng kèo châu Á 7/8 trận chính thức gần nhất trên sân khách.

Trong khi đó, Yokohama lại đang có phong độ rất tệ. Họ đã thua kèo châu Á 7/9 trận chính thức gần nhất. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 

Trận Sanfrecce Hiroshima vs Vissel Kobe sẽ diễn ra lúc 17:00 chiều nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Sanfrecce Hiroshima sẽ thắng kèo châu Á. Lý do là bởi Vissel Kobe đã thua kèo châu Á 5/6 trận gần nhất ở các giải Cúp nội địa Nhật Bản. Sanfrecce Hiroshima lại thắng kèo châu Á 7/9 trận chính thức gần nhất. Trận này họ sẽ lại thắng kèo châu Á. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here