Trận cầu vàng: Fiorentina và West Ham đè phạt góc

0
66

Trong 2 trận bán kết Conference League cùng bắt đầu lúc 02h00 rạng sáng mai, các đội chủ nhà Fiorentina và West Ham hứa hẹn sẽ đè phạt góc.

Trận cầu vàng: Fiorentina và West Ham đè phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Trước tiên cần nói rõ West Ham đã thua kèo chấp phạt góc 4/5 trận chính thức gần đây, đúng 4 lần trong số này họ thua chấp góc hiệp 1. Nhưng thành tích đó không ngăn cản họ đè góc trước AZ Alkmaar đêm nay. 

West Ham thắng chấp góc 6/8 trận sân nhà gần đây với điều kiện bóng chấp không quá 1 trái, 5 lần trong số này họ đè góc hiệp 1. “Búa Tạ” rất xem trọng Conference League, đây là lý do họ cày góc khủng khiếp ở giải này.  

AZ Alkmaar là đội cày góc rất gớm ở giải VĐQG Hà Lan cũng như cả cúp châu Âu. Nhưng họ đã thua chấp góc tới 7/8 trận chính thức gần nhất khi được đối phương chấp 3/4 đến 1 1/4 trái. West Ham sẽ đè góc chung cuộc với tỷ lệ chấp dự kiến 2 hoặc 2 1/4.

Tương tự West Ham, Fiorentina cũng rất xem trọng Conference League. La Viola còn là đội nổi tiếng hay cày góc ở bất kỳ giải đấu nào. Fiorentina đã thắng chấp phạt góc 8/10 trận chính thức gần đây khi chấp đối phương 3/4 trái trở lên. Trong số này 7 lần họ đè góc hiệp 1. 

Basel nói chung lại không phải đội cày góc. 7 trận gần nhất ở Conference League, Basel thua chấp góc chung cuộc 5 trận, 6 lần thua kèo chấp góc hiệp 1. 

Tổng quan, do đây là lượt đi nên cả 2 đội hay cày góc West Ham và Fio đều sẽ khó hài lòng với bất kỳ tỷ số nào, sẽ duy trì sức ép liên tục, họ đều dễ thắng chấp góc chung cuộc. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here