Trận cầu vàng: Corinthians và Atletico Mineiro thắng kèo chấp góc

0
64

Trong loạt trận ở giải VĐQG Brazil, các đội khách Corinthians (gặp Santos lúc 6h00 22/6) và nhất là Atletico Mineiro (làm khách Fluminense lúc 07h30 22/6) đều dễ thắng kèo chấp góc chung cuộc.

Trận cầu vàng: Corinthians và Atletico Mineiro thắng kèo chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Fluminense thua kèo chấp phạt góc 3/4 trận gần đây ở giải VĐQG Brazil. Dù vậy trận này có kèo châu Á đồng banh (0:0) hoặc Fluminense chấp 1/4 trái, nhà cái lại ra kèo chấp góc là 0:0, tức ứng vào trường hợp đồng banh-đồng góc mà góc chấp rất hay đảo chiều. 

Fluminense hưởng trung bình 8 góc/trận sân nhà, Atletico Mineiro hưởng bình quân 5,4 góc/trận sân khách. Như vậy trước khi bóng lăn Fluminense đã hơn đối phương 2,6 góc, nên việc ra tỷ lệ đồng góc là rất vô lý, đặc biệt khi Fluminense cũng chịu ít góc hơn đối phương (4,2 so với 7,2)!

4 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG khi Atletico Mineiro được chấp 0 đến 1/4 trái, họ được hưởng tới 34 quả phạt góc, bình quân tới 8,5 quả/trận, 3 lần thắng chấp góc chung cuộc.
Atletico Mineiro rất sáng cửa từ hòa tới thắng về chỉ số phạt góc khi khép lại 90 phút.

KHÁCH THẮNG KÈO CHÂU Á: Fluminense thua 7/8 trận gần đây theo kèo châu Á. Trong khi đó Mineiro thắng 7/13 trận gần đây theo kèo châu Á.

TỐI ĐA 2 BÀN: 6/9 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội kết thúc với tối đa 2 bàn. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 9/11 trận gần đây của Fluminense và cả 5 trận gần đây của Mineiro.

Bongdaplus dự đoán tỉ số trận Fluminense vs Mineiro: 0-1

Bạn chọn tỉ số chính xác nào?

Lúc này Santos bỗng nhiên ngưng cày góc, 3 trận chính thức gần đây họ đã phải chịu tới 18 quả phạt góc, bình quân tới 6 quả/trận. Santos đã thua kèo chấp góc cả 3 trận đó. Ngoài ra, Santos chỉ hưởng trung bình chẵn 4 góc/trận sân nhà ở giải VĐQG Brazil 2023, thấp nhất giải.

Trái hẳn với Santos, Corinthians lại thắng kèo chấp góc chung cuộc 5/6 trận vừa qua tại giải VĐQG Brazil. Do Santos là cửa trên và có ràng buộc nhất định với kèo châu Á, họ vẫn phải chấp 1/2 góc, điều này càng có lợi cho đội cửa dưới. Chỉ nên chọn Corinthians thắng chấp góc cả trận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here