Trận cầu vàng: Chọn chủ nhà và tài góc trận AIK Solna vs Goteborg

0
62

Đội cửa trên AIK Solna sẽ giành 3 điểm trong cuộc đón tiếp Goteborg. Ngoài ra trận đấu lúc 00h00 đêm nay ở giải VĐQG Thụy Điển còn hứa hẹn sẽ có mưa phạt góc.

Trận cầu vàng: Chọn chủ nhà và tài góc trận AIK Solna vs Goteborg

Nhận định bóng đá mới nhất

Trước tiên phải khẳng định rằng AIK Solna đang có phong độ khá xoàng, họ chỉ thắng đúng 1/8 trận chính thức gần đây. Việc họ chấp một đội bóng có danh tiếng như Goteborg tới nửa trái là tương đối bất ngờ!

Goteborg cũng không có phong độ tốt, họ không thắng kèo châu Á 6/7 trận gần đây ở giải VĐQG Thụy Điển. Ngoại lệ duy nhất là khi Goteborg đè bẹp đối thủ yếu Degerfors 6-0 hôm 5/5.

Vấn đề quan trọng nhất ở cặp đấu này chính là việc AIK Solna áp đảo hoàn toàn Goteborg trên sân nhà. Cả 6 lần gần nhất tiếp đón Goteborg ở giải VĐQG, AIK Solna toàn thắng, ghi 11 bàn thắng và chỉ 2 lần lọt lưới, AIK Solna thắng kèo châu Á 100%.

Bất kể bóng chấp dao động từ 1/4 đến 3/4 trái hôm nay, vẫn tin vào AIK Solna.

Sau 7 vòng, Goteborg đang là đội có tổng phạt góc cao thứ nhì ở giải VĐQG Thụy Điển, bình quân lên tới 13,14 quả/trận. Vì thế, không ngạc nhiên khi 6/7 trận đã đấu của Goteborg đã nổ tài góc. Điều đặc biệt nữa, cả 7 trận nói trên của Goteborg đều nổ tài góc hiệp 2. 

4 trận vừa qua của AIK Solna, tổng phạt góc lần lượt là 15, 9, 10 và 13, không quá tệ. 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên cũng được chứng kiến tới 64 quả phạt góc, bình quân lên tới 12,8 quả/trận, 4 trận có tối thiểu 10 góc. 

Nên cổ vũ mưa góc khi tỷ lệ tổng góc hạ từ 11 ban đầu xuống mốc 10 hoặc 9,5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here