Trận cầu vàng: Atalanta thắng chấp phạt góc

0
62

Trong trận quyết đấu vì vị trí trong Top 4 lúc 01h45 đêm nay ở sân Giuseppe Meazza giữa Inter và Atalanta, đội khách rất sáng cửa thắng kèo chấp phạt góc chung cuộc.

Trận cầu vàng: Atalanta thắng chấp phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

Nói chung điều kiện lý tưởng để Atalanta cày góc ở Serie A là khi họ chấp 3/4 đến 1 1/4 trái. Tuy nhiên Atalanta đã thắng chấp phạt góc 3/4 trận gần đây, khi việc lọt vào Top 4 của đội bóng thành Bergamo ngày càng trở nên vô vọng, dẫn tới các pha phối hợp bị rối loạn, gây ra nhiều phạt góc.

Trong 12 trận chính thức vừa qua, thành tích kèo chấp góc của Inter là thắng 2, hòa 1, thua 9. Cách chơi của Inter trong hơn 1 tháng qua đã thay đổi đáng kể, không còn cày góc nữa. Sự thay đổi lớn nhất đến từ vai trò của Federico Dimarco, anh không còn là cái máy tạt nữa, mà chơi bóng sệt nhiều hơn, phối hợp có ý đồ chiến thuật rõ ràng.

Trong 14 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên tính riêng ở Serie A, Atalanta đã đè góc chung cuộc tới 12 trận. Sự thua thiệt của Inter trước Atalanta ở 4 góc sân đã diễn ra lặp đi lặp lại, kể cả khi Inter được dẫn dắt bởi HLV Luciano Spalletti, giai đoạn mà đội bóng áo xanh-đen liên tục cày góc với bộ đôi chạy cánh Ivan Perisic – Antonio Candreva hầu như chỉ có nhiệm vụ tạt bóng. 

Và lý do quan trọng nhất, thắng trận này chính là cơ hội duy nhất còn lại để Atalanta nuôi hy vọng vào Top 4 nhưng đương nhiên không dễ để đánh bại Inter lúc này. Việc nhà cái dự kiến niêm yết tỷ lệ Inter chấp 1 hoặc thậm chí chỉ 3/4 góc (quá gần với kèo châu Á) cũng ủng hộ nhận định đội khách thắng chấp góc chung cuộc. Trường hợp này không nên chọn đội nào thắng chấp góc hiệp 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here