Trận cầu vàng: Atalanta thắng chấp góc, Crystal Palace đè góc hiệp 1

0
71

Đang khát điểm đua Top 4 Serie A, Atalanta dễ đè góc trước Salernitana trong trận đấu lúc 20h00. Ở Premier League lúc 21h00, Crystal Palace hứa hẹn đè góc hiệp 1 trước đội khách Bournemouth.

Trận cầu vàng: Atalanta thắng chấp góc, Crystal Palace đè góc hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Atalanta chấp 3/4 trái với điểm ăn quanh mốc 85, đây không phải tỷ lệ ủng hộ đội cửa trên thắng dễ dàng, nhưng sẽ thúc đẩy cửa trên cày góc. Atalanta cũng thắng chấp phạt góc tới 18/21 trận Serie A gần đây khi chấp đối phương 3/4 đến 1 1/4 trái, do hay gặp khó khăn với bóng chấp như vậy. 

Salernitana không thắng chấp góc cả 4 trận sân khách gần nhất ở Serie A (thua 3, hòa 1). Dự kiến Atalanta sẽ chấp 1 3/4 hoặc 2 góc, con số khá sâu nếu dựa trên thống kê về thói quen đá góc của hai đội. Atalanta khát điểm để mong vào Top 4, trong khi Salernitana rất thích chọc phá các đối thủ lớn. Đội khách sáng cửa sẽ đè góc chung cuộc.

Bournemouth là một trong những đội đá góc yếu nhất Premier League mùa này, đặc biệt khi xa nhà. Bournemouth thua kèo chấp góc hiệp đầu 6/8 trận sân khách gần đây ở Premier League. 

Crystal Palace lại là đội đá góc rất bướng tại Premier League, họ có thể đè góc hiệp 1 trước ngay cả những đại địch như Liverpool, Man Utd. Chỉ riêng 7 trận chính thức vừa qua trên sân nhà khi là đội cửa trên, Crystal Palace có 5 lần thắng kèo chấp góc hiệp 1. 

Crystal Palace chấp nửa trái nhưng dự kiến chấp góc hiệp 1 tới 1 1/4 hoặc thậm chí 1 1/2, điều này có lợi cho đội cửa trên ở 4 góc sân trong hiệp đầu. Bournemouth hay đá tử thủ, điều này sẽ buộc họ phải nhường 4 góc sân cho đội chủ nhà trong 45 phút đầu. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here