Trận cầu vàng: Argentinos Juniors đè góc Defensa trong hiệp 1

0
81

Trong trận đấu lúc 07h30 sáng mai ở giải VĐQG Argentina, đội chủ nhà Argentinos Juniors sáng cửa sẽ đè phạt góc trong hiệp 1, tức hơn đối phương tối thiểu 2 góc trước Defensa khi khép lại 45 phút đầu.

Trận cầu vàng: Argentinos Juniors đè góc Defensa trong hiệp 1

Nhận định bóng đá mới nhất

Tại giải VĐQG Argentina 2023, Argentinos Juniors hưởng trung bình 3,11 góc/hiệp 1/trận sân nhà, cao thứ năm toàn giải. Lúc này Argentinos Juniors đang gặp khó khăn, nhưng đây là đội bóng chơi rất quyết tâm, giàu động lực, càng kích thích họ cày góc sớm. 

4 trận sân nhà gần đây ở giải VĐQG Argentina, Argentinos Juniors được hưởng cả thảy 19 phạt góc trong 45 phút đầu, bình quân lên tới gần 5 góc/hiệp, nhưng lại chỉ có đúng 3 lần phải chống lại phạt góc thời gian này, dễ hiểu khi họ 100% đè góc hiệp 1. Kể cả khi tiếp Boca Juniors, Argentinos Juniors vẫn khép lại hiệp 1 với lợi thế về phạt góc.

Trong 8 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG khi Defensa không phải đội cửa trên, họ thua kèo chấp góc hiệp 1 100%. 8 trận đó, Defensa có tới 32 lần phải hồi hộp trước các lần đá phạt góc của đối phương, tức bình quân 4 quả/hiệp 1. Khi xa nhà và phải chống lại đối thủ mạnh, việc Defensa nhập cuộc trong thế chống đỡ là không thể khác được. Defensa cũng là đội chịu phạt góc hiệp 1 nhiều nhất giải VĐQG Argentina 2023 trên sân khách, bình quân chẵn 4 góc/hiệp.
Ngoài ra trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Argentinos Juniors cũng có 3 lần thắng kèo chấp góc hiệp 1.

Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là tỷ lệ. Dù Argentinos Juniors chấp nửa trái cả trận nhưng phạt góc hiệp 1 dự kiến lại chấp tới 1 1/4 đến 1 1/2. Theo kinh nghiệm khi có sự chênh lệch lớn như vậy về hai kèo này, thì đội cửa trên thường đè góc hiệp 1. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here