Trận cầu vàng: Angers và Espanyol thắng chấp góc

0
57

Trong các trận duy nhất ở Ligue 1 và La Liga cùng bắt đầu lúc 2h00 rạng sáng mai 22/4, hai đội chủ nhà Angers (gặp PSG) và nhất là Espanyol (tiếp Cadiz) đều dễ thắng kèo chấp phạt góc.

Trận cầu vàng: Angers và Espanyol thắng chấp góc

Nhận định bóng đá mới nhất

PSG không đá góc khi xa nhà, họ đã thua kèo chấp phạt góc cả 6 trận sân khách gần đây ở Ligue 1. PSG hưởng trung bình 5,4 góc/trận sân khách, cao thứ ba ở Ligue 1 2022/23 mùa này. Tuy vậy do bóng chấp quá sâu, dẫn tới việc góc chấp cũng sâu, PSG không thể vượt qua để thắng chấp góc.

Angers có chất lượng lối chơi quá thấp, khó ở lại được Ligue 1 mùa sau. Trong cơn tuyệt vọng, đội chót bảng Ligue 1 này đã thắng chấp góc chung cuộc 7/9 trận Ligue 1 gần nhất.

Dự kiến PSG sẽ chấp 2 1/2 góc, rất gần với kèo châu Á chấp 1 3/4. Theo kinh nghiệm điều này có lợi cho cửa dưới ở 4 góc sân. Angers sẽ thắng kèo chấp góc.

Espanyol đang xếp áp chót, nguy cơ rớt hạng hiện hữu khiến đội bóng cùng thành phố với Barca phải cày góc. Espanyol thắng chấp góc 4/5 trận La Liga gần đây. Trong 2 trận La Liga đầu được sự dẫn dắt bởi tân HLV Luis Garcia, Espanyol đã 21 lần hưởng phạt góc.

Cadiz hưởng trung bình 2,5 quả phạt góc/trận sân khách, thấp nhất ở La Liga 2022/23. Vì thế không ngạc nhiên khi Cadiz thua kèo chấp góc tới 9/12 trận La Liga gần nhất với kèo châu Á không quá 1 trái.

Đây là trận chung kết ngược, trong đó chủ nhà Espanyol đang xếp dưới. Dự kiến Espanyol chấp 1 1/2 góc. Nếu tỷ lệ tăng lên chấp 1 3/4 góc chung cuộc và chấp 1 góc hiệp 1, Espanyol càng sáng cửa đè góc hiệp 1 và cả trận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here