Ten Hag úp mở vị trí mới cho Jadon Sancho

0
87

Anthony Martial và Fred là 2 cầu thủ đã ghi bàn, giúp Quỷ đỏ ghi tên mình vào trận chung kết vào cuối tháng với Newcastle. Bên cạnh đó, sự trở lại của Sancho sau khoảng thời gian dài vắng mặt cũng rất đáng chú ý.

Sancho chủ yếu đá cánh ở Borussia Dortmund cũng như Man United, nhưng khi vào sân thay người trong hiệp hai trận đấu với Forest, anh chơi ở vị trí số 10. Đó là vị trí mà tiền vệ 22 tuổi có thể ra sân thường xuyên hơn dưới thời Ten Hag.

Vị chiến lược gia người Hà Lan cho hay: “Jadon Sancho, tôi biết cậu ấy có thể chơi ở vị trí số 10 và tiền vệ cánh. Chúng tôi có thể kết hợp nó thường xuyên và đó là điều tôi thích.”

Ten Hag nói thêm về động lực tại Man United: “Nếu muốn giành được các danh hiệu, bạn cần tất cả đều phải sẵn sàng. Bạn đã thấy tối nay, chúng tôi có thể mang đến một động lực mới từ băng ghế dự bị.

Việc có nhiều lựa chọn trong đội hình là điều xa xỉ, nhưng đó là cách chúng tôi muốn. Ở Man United, việc thi đấu vài ngày một lần là điều bình thường. Các cầu thủ thích ra sân hơn là tập luyện.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here