Soi kèo Wolfsburg vs Leipzig, 21h30 ngày 18/2: Wolfsburg thắng kèo châu Á

0
78

Vua Soi Kèo cập nhật tỷ lệ kèo, nhận định kèo trận đấu Wolfsburg vs Leipzig thuộc giải Bundesliga diễn ra lúc 21h30 ngày 18/2.

Soi kèo Wolfsburg vs Leipzig, 21h30 ngày 18/2: Wolfsburg thắng kèo châu Á

Tiếp đón Leipzig lúc 21:30 tại vòng 21 Bundesliga tối nay, Wolfsburg sáng cửa thắng kèo châu Á cho dù chỉ được chấp 1/4 trái. Có nhiều yếu tố chỉ ra điều này.
Sau thời gian dài thăng hoa cùng HLV Marco Rose, Leipzig đã có dấu hiệu chững lại trong thời gian gần đây. Tính riêng tại Bundesliga, Die Roten Bullen chỉ thắng được 2 trong 5 trận kể từ khi giải đấu trở lại vào cuối tháng 1 vừa qua. Kết quả này khiến Leipzig thua kèo châu Á 3/4 trận gần nhất và trở thành cửa nguy hiểm với các nhà đầu tư.

Trong khi đó, Wolfsburg cũng có phong độ không tốt khi không thắng 4 trận liên tiếp vừa qua và toàn thua kèo cả 4 trận. Tuy nhiên, họ lại rất có duyên thắng kèo trên sân nhà trước các đối thủ vừa tầm. Trong 4 trận gần nhất tại sân Volkswagen Arena với bóng handicap dao động từ 1/4 đến 3/4 trái, Wolfsburg thắng kèo cả 4.

Cuối cùng, một yếu tố đặc biệt khác giúp Wolfsburg đáng tin cậy hơn Leipzig ở trận này là lịch sử đối đầu. Wolfsburg đã thắng kèo 6 trận liên tiếp trước Leipzig khi được chấp bóng từ 1/4 đến 1/2 trái. Đây là thống kê cho thấy cái duyên của Die Woelfe mỗi khi gặp Die Roten Bullen. 

TÀI CẢ TRẬN: 14/17 trận chính thức gần đây của Leipzig có 3 bàn thắng trở lên. Điều tương tự xảy ra ở 11/13 trận chính thức vừa qua của Wolfsburg. Nên chờ tỷ lệ hạ xuống 2 1/2 rồi bắt đầu cổ vũ mưa gôn. 

TÀI THẺ PHẠT: Cả 3 trận gần đây của Leipzig với bóng chấp tối đa 1/2 trái và cả 4 trận chính thức gần nhất của Wolfsburg đều nổ tài thẻ phạt. 

DỰ ĐOÁN: 2-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here