Soi kèo Urawa Red Diamonds vs Kawasaki Frontale, 17h30 ngày 23/6: Kawasaki Frontale thắng chấp phạt góc

0
87

Trận Urawa Red Diamonds vs Kawasaki Frontale tại giải J-League vào lúc 17h30 ngày 23/6 được Vua Soi Kèo cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Urawa Red Diamonds vs Kawasaki Frontale, 17h30 ngày 23/6: Kawasaki Frontale thắng chấp phạt góc

Nhận định bóng đá mới nhất

 

Trong trận đấu lúc 17h30 chiều nay ở J-League, đội khách Kawasaki Frontale hứa hẹn sẽ thắng chấp phạt góc trước chủ nhà Urawa Red Diamonds.

Trận này có kèo châu Á đồng banh/hòa được thua (0:0). Urawa đã thua kèo chấp góc hiệp 1 và chung cuộc cả 4 trận sân nhà gần đây của Urawa với kèo châu Á dao động từ 0 đến 1/4 trái. Dường như Urawa có xu hướng “nhường” phạt góc khi gặp các đội ngang tầm trên sân nhà.

Kawasaki Frontale không phải đội ưa phạt góc, nhưng với kèo châu Á thấp thì khác. Họ đã thắng kèo chấp phạt góc cả 3 trận sân khách gần nhất với kèo châu Á từ 0 đến 1/4 trái. Vào lúc này Kawasaki Frontale đang xếp thứ 9 trên BXH J-League còn Urawa đứng thứ 4, chắc chắn động lực thi đấu của đội khách lớn hơn nhiều.

Quan trọng hơn cả, Urawa hưởng trung bình 5,14 góc/trận sân nhà, cao hơn hẳn so với con số 3,38 góc/trận sân khách của Kawasaki Frontale. Nhưng dự kiến nhà cái niêm yết tỷ lệ chấp góc là 0:0 hoặc chủ nhà chấp 1/4 góc, quá thấp so với các thống kê cơ bản về phạt góc ở J-League.

Trường hợp này cửa Kawasaki Frontale thắng chấp góc chung cuộc sáng nhất, việc họ đè góc hiệp 1 có thể được cân nhắc ở mức độ thấp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here