Soi kèo Shonan Bellmare vs Shimizu, 17h00 ngày 5/4

Date:

Trận Shonan Bellmare vs Shimizu tại Cúp Liên đoàn Nhật Bản diễn ra vào lúc 17h00 ngày 5/4 được Bongdaplus cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

Soi kèo Shonan Bellmare vs Shimizu, 17h00 ngày 5/4

Cuộc chạm trán lúc 17h00 chiều nay giữa Shonan Bellmare và Shimizu tại Cúp Liên đoàn Nhật Bản rất dễ xảy ra cơn mưa phạt góc. 

Shonan Bellmare là đội hay cày góc sân nhà, điều này thực ra đã xảy ra từ mùa trước. Trong 5 trận sân nhà gần đây tại các giải đấu chính thức của Shonan Bellmare, NHM đã được chứng kiến 69 quả phạt góc, bình quân lên tới 13,8 quả/trận, 100% nổ tài góc. Cần biết rằng phần lớn các giải đấu nội địa Nhật Bản có tỷ lệ tổng phạt góc tối đa chỉ là 9,5.

Điều đáng chú ý nữa là số phạt góc cao như vậy chủ yếu đến sau giờ nghỉ, khi có tới 46 quả trong số này (66,67%) xuất hiện trong hiệp 2. Từ đó có thể thấy thói quen cày góc của Shonan Bellmare thường được kích hoạt sau giờ nghỉ.  
Shimizu đang có phong độ rất kém, chính vì thế các trận đấu của đội bóng này thời gian gần đây càng hay bùng nổ phạt góc. 3/4 trận gần nhất của Shimizu cũng nổ tài góc. 
Từ tỷ lệ 9,5 ban đầu, thời điểm lý tưởng để cổ vũ mưa góc là khi nó hạ xuống 9 hoặc 8,5. Hoặc đợi hẳn sang hiệp 2 hãy bắt đầu cổ vũ mưa góc.

Shonan Bellmare đang có phong độ rất kinh khủng, thắng kèo châu Á 6/8 trận sân nhà gần đây, nhưng họ lại chỉ chấp Shimizu (ảnh) nửa trái là điều đáng nghi ngờ. Đừng quên rằng Shimizu chỉ đang đá ở J-League 2, lại thua kèo tới 14/16 trận chính thức vừa qua. 5 lần đối đầu gần nhất trên sân của Shonan Bellmare, thành tích kèo châu Á của Shimizu là thắng 3, hòa 2. Shimizu sẽ có điểm và thắng kèo trong trận cầu lúc 17h00 chiều nay. 

Tin mới nhất