Soi kèo Jeju United vs Gwangju, 17h30 ngày 11/7: Gwangju thắng kèo châu Á và tài bàn thắng

Date:

Trận Jeju United vs Gwangju trong khuôn khổ giải VĐQG Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 11/7. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Gwangju sẽ thắng kèo châu Á và tài bàn thắng cả trận.

Soi kèo  Jeju United  vs Gwangju, 17h30 ngày 11/7: Gwangju thắng kèo châu Á  và tài bàn thắng

Nhận định bóng đá mới nhất

Có nhiều lý do để tin vào Gwangju. Đầu tiên là việc Jeju United đang chơi rất tệ theo kèo châu Á. Tuần trước, họ gặp Daegu. Trậ này, Jeju United chấp đối thủ ¼ trái bóng. Họ đã dẫn trước 1-0 từ khá sớm. Tuy nhiên, Jeju United đã thua ngược 1-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 1/7, họ tới làm khách trên sân Jeonbuk Hyundai Motors. Trận này, Jeju United được đối thủ chấp lên tới 3/4. Nhưng họ thua 0-2 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 24/6, Jeju United tiếp Daejeon Hana Citizen. Jeju United chấp đối thủ 1/2 nhưng chỉ có tỷ số hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Jeju United đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Nói vậy để thấy đây đang là giai đoạn mà Jeju United vô duyên với kèo châu Á. 

Trong khi đó, Gwangju lại khá có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn gần đây. Trong 10 trận gần nhất, Gwangju đã thắng kèo châu Á 6 lần, chỉ thua 3. Một điều đặc biệt nữa là Gwangju luôn có duyên thắng kèo châu Á mỗi khi tới làm khách trên sân Jeju United. Bằng chứng là trong 6 lần đụng độ gần nhất trên sân đối thủ này thì Gwangju đã thắng kèo châu Á 5 lần. Trận này nhiều khả năng họ sẽ lại thắng kèo châu Á. 

Trong 7 lần đối đầu gần nhất của 2 đội thì đã có 6 trận là có tối đa 2 lần lưới rung. 3/4 trận gần nhất của Jeju United cũng nổ tài bàn thắng. Với Gwangju thì 4/5 trận gần nhất của họ về xỉu bàn thắng. 

Tuy nhiên, trận này nhà cái lại để tỷ lệ Tài/xỉu ở mốc chính là 2 1/2. Với tỷ lệ này, nhiều khả năng trận đấu sẽ nổ tài. Tuy nhiên, NHM nên đợi cho tỷ lệ này giảm xuống còn 2 hoà thì đặt niềm tin.

Tin mới nhất