Soi kèo hot trưa nay 13/5: Mưa phạt góc trận Vissel Kobe vs Sanfrecce Hiroshima

0
61

Soi kèo Cuộc chạm trán giữa Vissel Kobe vs Sanfrecce Hiroshima ở J-League lúc 12h00 trưa nay hứa hẹn sẽ được chứng kiến cơn mưa phạt góc, đặc biệt trong hiệp 2.

Soi kèo hot trưa nay 13/5: Mưa phạt góc trận Vissel Kobe vs Sanfrecce Hiroshima

Vissel Kobe có tổng phạt góc trên sân nhà cao thứ nhì J-League 2023, trung bình 12,14 góc/trận, chỉ kém duy nhất “quái kiệt” Shonan Bellmare (12,60). Trong 6 trận chính thức gần đây trên sân nhà của Vissel Kobe, NHM đã đếm được cả thảy 89 quả phạt góc, bình quân lên đến 14,83 quả/trận, 100% nổ tài góc. Điều đặc biệt nữa là số phạt góc trong các trận nói trên tập trung sau giờ nghỉ, với cả 6 lần đều nổ tài góc hiệp 2.

Sanfrecce Hiroshima cũng cày góc rất khủng khiếp khi xa nhà. 6 trận sân khách gần nhất của họ xuất hiện cả thảy 76 quả phạt góc, trung bình 12,67 quả/trận, 100% nổ tài góc. 

Trận này có kèo châu Á đồng banh/hòa được thua. 4/5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên với kèo châu Á từ 0 đến 1/4 trái cũng nổ tài góc. Trong lần chạm trán mới nhất hôm 19/4 ở Cúp Liên đoàn Nhật Bản chỉ có đúng… 2 góc, theo kinh nghiệm thì ở trận tái đấu dễ có số phạt góc bùng nổ. 

Có thể chọn cổ vũ mưa góc ở các tỷ lệ 9, 8,5 hay 8 tùy vào diễn biến lúc khai cuộc.

11/12 trận chính thức gần đây của Shonan Bellmare đã nổ tài phạt góc. 7/9 trận chính thức vừa qua trên sân khách của Consadole Sapporo cũng nổ tài góc, trong đó 1 trận xỉu góc nhưng vẫn có tới 9 quả.

Nhìn từ thống kê góc đối đầu giữa đôi bên cũng như việc Shonan Bellmare ít khi có nhiều góc sớm, nên chọn cổ vũ mưa góc khi tỷ lệ tổng phạt góc hạ xuống 8,5 hay 8 trong trận đấu ở J-League lúc 13h00 chiều nay. 

Fagiano Okayama hơn đội áp chót BXH Omiya tới 12 bậc, đồng thời cũng bất bại về kèo châu Á cả 6 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên (thắng 5, hòa 1).

Nhưng trên sân nhà, Fagiano lại chỉ chấp nửa trái với điểm ăn tới 96 là điều đáng nghi ngờ, nhất là khi Omiya thua kèo châu Á cả 9 trận sân khách vừa qua ở giải hạng nhì Nhật Bản.

Theo kinh nghiệm, trường hợp này nên tin vào đội cửa dưới Omiya về kèo châu Á.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here