Soi kèo hot trong ngày: Consadole Sapporo vs Kawasaki Frontale, Albirex Niigata vs Nagoya Grampus, Shonan Bellmare vs Gamba Osaka

Date:

Soi kèo các đội chủ nhà thắng kèo châu Á 3 trận Consadole Sapporo vs Kawasaki Frontale, Albirex Niigata vs Nagoya Grampus, Shonan Bellmare vs Gamba Osaka hôm nay tại J-League. Riêng trận Albirex Niigata vs Nagoya Grampus dễ sẽ nổ tài góc nếu NHM chờ được tỷ lệ hạ xuống 7,5.

Soi kèo hot trong ngày: Consadole Sapporo vs Kawasaki Frontale, Albirex Niigata vs Nagoya Grampus, Shonan Bellmare vs Gamba Osaka

Trận Consadole Sapporo vs Kawasaki Frontale sẽ diễn ra lúc 17h chiều nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Consadole Sapporo sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Consadole Sapporo trận này được chấp 1/4 trái bóng. Mà thống kê cho thấy trong 9 trận chính thức gần nhất là cửa dưới thì Consadole Sapporo toàn thắng kèo châu Á cả 9 trận. Ví dụ gần nhất là ngày 12/3. Trận đó, Consadole Sapporo được Yokohama F Marinos chấp 1/4 trái bóng. Họ đã thắng 2-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 4/3, Consadole Sapporo tới làm khách trên sân Albirex Niigata và cũng được chấp 1/4 trái bóng. Trận đó, họ có tỷ số hoà 2-2 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 18/2, họ tới làm khách trên sân Sanfrecce Hiroshima và được chấp 1/2. Trận này hoà 0-0 và Consadole Sapporo là đội thắng kèo châu Á. 

Trong khi đó, Kawasaki Frontale lại không có phong độ tốt. Họ đã thua kèo châu Á 5/5 trận gần nhất. Ví dụ là ngày 26/3, họ gặp Shonan Bellmare và chấp 1/2 trái bóng. Nhưng Kawasaki Frontale đã hoà 0-0 và là đội thua kèo. Kawasaki Frontale không đáng tin theo kèo châu Á giai đoạn này. 

Trận Albirex Niigata vs Nagoya Grampus ở J-League sẽ diễn ra lúc 12h trưa nay. Đây là trận đấu mà Albirex Niigata nhiều khả năng sẽ thắng kèo châu Á. Lý do là bởi Albirex Niigata thắng kèo châu Á 4/5 trận chính thức gần nhất là cửa dưới. Họ cũng thắng kèo châu Á 6/8 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà. 

 

7 trận chính thức gần đây của Albirex Niigata, NHM đã được chứng kiến cả thảy 84 quả phạt góc, bình quân chẵn 12 quả/trận, 6 trận đã nổ tài góc. Nagoya Grampus có lối chơi không mấy ưa góc, nhưng khi họ gặp Albirex Niigata lại khác. 5/6 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên đã nổ tài góc. Tỷ lệ tổng góc ban đầu là 9 đơn vị, tốt nhất nên chờ nó hạ xuống 8 hoặc 7,5 đơn vị rồi bắt đầu cổ vũ mưa góc trong trận đấu lúc 12h00 trưa nay. 

 

Shonan Bellmare đang đạt phong độ khá tốt, họ đã thắng kèo châu Á 5/7 trận sân nhà gần đây trên mọi mặt trận. Chính vì thế dù không phải đội hàng hiệu ở J-League, Shonan Bellmare vẫn chấp tới nửa trái và có điểm ăn 93 ở thời điểm khảo sát. Gamba Osaka lại thua kèo 7/8 trận sân khách gần nhất khi được chấp 1/2 đến 3/4 trái. Shonan Bellmare sẽ giành 3 điểm và thắng kèo trong trận cầu lúc 13h00 chiều nay. 

 

Tin mới nhất