Soi kèo hot hôm nay 27/5: Khách thắng kèo châu Á trận Kyoto Sanga vs Urawa Red Diamonds

0
59

Soi kèo Kyoto Sanga sáng cửa thắng chấp phạt góc chung cuộc trong trận Kyoto Sanga vs Urawa Red Diamonds, nhưng sẽ phải nhường lại phần thắng kèo châu Á cho đội khách.

Soi kèo hot hôm nay 27/5: Khách thắng kèo châu Á trận Kyoto Sanga vs Urawa Red Diamonds

Kyoto Sanga đã thắng kèo chấp phạt góc 5/6 trận gần đây ở J-League. 10/11 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Urawa Red Diamonds thua kèo chấp góc chung cuộc. Urawa sẽ chấp 1/2 góc, tỷ lệ này quá gần so với kèo châu Á mà họ vốn đã chấp nửa trái. Theo kinh nghiệm điều này ủng hộ đội cửa dưới Kyoto Sanga sẽ thắng chấp góc chung cuộc, đồng thời nên bỏ qua nhận định về tương quan 4 góc sân trong 45 phút đầu. 

 

Lý do đầu tiên là bởi Kyoto Sanga đang chơi tệ theo kèo châu Á. Ngày 14/5, họ tiếp đón Cerezo Osaka và được đối thủ chấp 1/4. Trận này, Kyoto Sanga đã chơi kém và thua 0-1 ngay trên sân nhà, là đội thua kèo châu Á. Ngày 7/5, Kyoto Sanga hành quân đến sân Yokohama F Marinos. Trận này, Kyoto Sanga được chấp 1 hoà nhưng thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 3/5, Kyoto Sanga tiếp đón Kawasaki Frontale trên sân nhà. Trận này, họ được đối thủ chấp 1/2 và thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. 
Ngoài ra, Urawa Red Diamonds đã bất bại 8/8 trận gần nhất theo kèo châu Á. Trận này họ sẽ thắng kèo châu Á. 

 

Sagan Tosu đang có thành tích rất tốt theo kèo châu Á. Ngày 20/5, họ tiếp Albirex Niigata trên sân nhà. Trận này, Sagan Tosu được đối thủ chấp 1/4. Nhưng họ đã thắng 2-0 và là đội thắng kèo châu Á. Ngày 14/5, Sagan Tosu làm khách trên sân của Avispa Fukuoka. Trận này, Sagan Tosu được chấp 1/2 trái bóng. Và họ có tỷ số hoà 0-0 để là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/5, Sagan Tosu hành quân đến sân Urawa Red Diamonds. Trận này, họ được đối thủ chấp 3/4 và thắng với tỷ số 2-0, qua đó là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất thì Sagan Tosu đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. 
Chưa hết, Sagan Tosu cũng có duyên thắng kèo châu Á khi đối đầu với Kashiwa Antlers. 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội thì Sagan Tosu đã thắng kèo châu Á tới 4 lần. Ví dụ, ngày 16/9/22, họ tiếp đón Kashiwa Antlers trên sân nhà và được đối thủ chấp 1/4. Trận này, Kashiwa Antlers chỉ có tỷ số hoà 2-2 và Sagan Tosu là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 25/5/22, trận này Sagan Tosu hành quân tới sân Kashiwa Antlers. Họ được chấp 1/2 và có tỷ số hoà 4-4, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trận này sẽ không có ngoại lệ. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here