Soi kèo hot hôm nay 24/6: Atlanta thắng kèo châu Á trận New York RB vs Atlanta

0
78

Soi kèo: Đang có phong độ tốt và cũng được sự ủng hộ về đối đầu, đội khách hứa hẹn thắng kèo châu Á trong trận New York RB vs Atlanta lúc 6h30 ngày 25/6 ở giải MLS.

Soi kèo hot hôm nay 24/6: Atlanta thắng kèo châu Á trận New York RB vs Atlanta

Trong trận đấu lúc 6h30 sáng mai ở giải MLS, New England hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn trước sức kháng cự của đội khách FC Toronto. Điều này thúc đẩy đội chủ nhà New England đè góc chung cuộc.

New England đã thua kèo chấp phạt góc cả 3 trận gần đây. Họ hưởng trung bình 4,11 góc/trận sân nhà, trong khi FC Toronto được hưởng bình quân 2,89 góc/trận sân khách. Như vậy New England chỉ hơn FC Toronto 1,22 góc từ trước khi bóng lăn nhưng dự kiến nhà cái sẽ ra tỷ lệ chủ nhà chấp 2 góc. Đây là tỷ lệ rất sâu dựa vào các thống kê phạt góc cơ bản và theo kinh nghiệm điều này có lợi cho đội cửa trên ở 4 góc sân.  

Khi xa nhà, nói chung FC Toronto chỉ tập trung vào chống đỡ. FC Toronto thua kèo chấp góc 6/8 trận sân khách gần đây ở giải MLS. Riêng 4 trận xa nhà gần nhất tại giải MLS, FC Toronto chỉ được hưởng tất cả 9 quả phạt góc nhưng đã có tới 30 lần phải chống lại những quả phạt góc của đối phương. Dễ hiểu khi đội bóng Canada này thua kèo chấp phạt góc 100% trong số này.  

Một lý do quan trọng nữa xuất phát từ kèo châu Á. New England chấp 3/4 trái với điểm ăn 84 ở thời điểm khảo sát. Theo kinh nghiệm tỷ lệ này hứa hẹn rất nhiều khó khăn cho đội cửa trên, dù có thắng cũng không dễ dàng. Đây là điều càng thúc đẩy New England thắng chấp góc chung cuộc. Giả sử New England chấp lên 2 1/4 góc, nhận định này cũng không có gì thay đổi.

Trận New York RB vs Atlanta United diễn ra vào 06h30 ngày 25/6. Ở trận này, đội chủ nhà chỉ chấp đối thủ 1/2 trái. Tuy nhiên, nếu nhìn vào quá khứ đối đầu và so sánh tương quan phong độ hiện tại của hai đội, khả năng thắng kèo của đội khách lại sáng hơn.

New York RB đã thua kèo châu Á ở 4/5 trận gần nhất. Đội bóng này cũng thua kèo châu Á ở 8/11 trận sân nhà vừa qua. Không chỉ vậy, New York RB còn thua kèo châu Á ở 7/9 trận gần đây có bóng chấp 1/2, và thua kèo châu Á ở cả 9/11 trận gần đây phải chấp đúng nửa trái.

Ngược lại, Atlanta đang chơi tốt hơn nhiều. Họ không thua kèo châu Á ở 5/7 trận gần đây (thắng 4, hòa 1), và không thua kèo châu Á ở 6/9 trận sân khách vừa qua (thắng 3, hòa 2). Đặc biệt, các đội khách cũng không thua kèo châu Á ở 7/8 trận đấu trước đó giữa New York RB vs Atlanta United (thắng 6, hòa 1).

Tuy phải chấp khá sâu tới 3/4 trái, nhưng mọi thông số đều ủng hộ đội chủ nhà. Kansas City thậm chí áp đảo đối thủ về mọi mặt.

Xét về đối đầu, Kansas City đã không thua kèo châu Á ở 8/10 lần hai đội gặp nhau trước đó (thắng 6, hòa 2). Họ thậm chí không thua kèo châu Á ở cả 6 lần gần nhất tiếp Chicago (thắng 5, hòa 1). Về phong độ, Kansas City đã thắng kèo châu Á ở 7/9 trận gần đây, và thắng kèo châu Á ở 4/5 trận san nhà gần nhất.

Trong khi đó, Chicago lại thua kèo châu Á ở 3/5 trận gần đây, và còn thua kèo châu Á ở cả 30/41 trận sân khách gần đây được chấp bóng từ 1/2 đến 3/4 trái tại MLS. Chưa hết, ở 13 cuộc chạm trán trước đó giữa Kansas City – Chicago Fire, đội cửa trên cũng không thua kèo châu Á tới 11 trận (thắng 9, hòa 2).

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here