Soi kèo hot hôm nay 24/5: Tài góc trận Consadole Sapporo vs Yokohama Marinos, mưa gôn trận Yokohama FC vs Sanfrecce Hiroshima

0
67

Soi kèo Trận thư hùng Consadole Sapporo vs Yokohama Marinos rất dễ có mưa phạt góc. Cũng ở Cúp Liên đoàn Nhật Bản chiều nay, nên chọn tài 2 3/4 trận Yokohama FC vs Sanfrecce Hiroshima.

Soi kèo hot hôm nay 24/5: Tài góc trận Consadole Sapporo vs Yokohama Marinos; Mưa gôn trận Yokohama FC vs Sanfrecce Hiroshima

Cả 9 trận sân khách gần đây của Yokohama Marinos đều nổ tài phạt góc. 8/9 trận vừa qua của Consadole Sapporo tính riêng ở Cúp Liên đoàn Nhật Bản và 10/12 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên cũng có tối thiểu 10 quả phạt góc. Đây là trận có ý nghĩa quan trọng trong việc giành ngôi đầu bảng A Cúp Liên đoàn, càng dễ có nhiều góc.

Ở trận đấu lúc 17h00 chiều nay, nếu cổ vũ mưa góc ở thời điểm tỷ lệ hạ xuống 9 hay 8,5 thì càng lý tưởng. 

8/11 trận gần đây của Sanfrecce nổ tài bàn thắng. 4/5 lần gần nhất họ đụng độ Yokohama FC cũng có tối thiểu 3 bàn thắng. Yokohama FC đã bị loại nên sẽ đá thoải mái, Sanfrecce còn mục tiêu phải thắng để tranh ngôi đầu bảng C Cúp Liên đoàn Nhật Bản. Từ tỷ lệ tổng bàn thắng 3 trái ban đầu, nên chờ hạ xuống 2 3/4 hoặc 2 1/2 đơn vị rồi mới bắt đầu cổ vũ mưa gôn. 

Jubilo Iwata đang có duyên thắng kèo châu Á trên sân khách. Ngày 17/5, họ hành quân tới sân của Fujieda. Trận này, Jubilo Iwata chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Họ có chiến thắng 1-0, vừa đủ để thắng kèo châu Á. Ngày 7/5, Jubilo Iwata đá trên sân JEF United Ichihara. Tỷ lệ trận này là 0:0. Jubilo Iwata có chiến thắng 1-0 và tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ngày 3/5, Jubilo Iwata lần này đá sân Tokyo Verdy và được chấp 1/4. Trận này, họ có tỷ số hoà 0-0 và là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 5 trận sân khách gần nhất, Jubilo Iwata đã thắng kèo châu Á 5 lần. Nói vậy để thấy họ rất có duyên khi đá xa nhà gần đây. 

Với Sagan Tosu, trận này họ chấp đối thủ 1/2 trái bóng. Mà thống kê chỉ ra trong 4 trận sân nhà gần nhất mà Sagan Tosu là đội cửa trên thì họ thua kèo châu Á 3 lần. Ví dụ hôm 18/2, họ gặp Kyoto Sanga và chấp đối thủ 1/4. Trận này, Sagan Tosu thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Ngoài ra, Sagan Tosu cũng thua kèo châu Á 6/11 lần đối đầu gần nhất với Jubilo Iwata. Trận này nhiều khả năng sẽ không có ngoại lệ. 
 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here