Soi kèo hot hôm nay 22/6: Bragantino từ hòa tới thắng và mưa góc trận Bragantino vs Flamengo

0
104

Soi kèo: Dù được đánh giá cao hơn nhưng Flamengo không dễ thắng đối thủ bướng bỉnh Bragantino. Bên cạnh đó, trận Bragantino vs Flamengo còn hứa hẹn sẽ có mưa phạt góc, đặc biệt nếu chờ được tỷ lệ hạ xuống 10 hay 9,5.

Soi kèo hot hôm nay 22/6: Bragantino từ hòa tới thắng và mưa góc trận Bragantino vs Flamengo

Trong trận đấu lúc 7h30 sáng mai 23/6 ở giải VĐQG Brazil, đội chủ nhà Bragantino sẽ tận dụng lợi thế được chấp 1/4 trái để giành điểm và thắng kèo châu Á trước đội khách Flamengo. 

Trong 7 trận gần đây, Bragantino đã thắng kèo châu Á tới 6 lần. Trong 4 trận chính thức gần nhất khi là đội cửa dưới, Bragantino đều bất bại (tức thắng kèo châu Á) trước Atletico Mineiro, Estudiantes, Palmeiras và Gremio. Đây là thống kê nói lên sự bướng bỉnh của Bragantino trước các đối thủ mạnh. 

Flamengo đang đứng thứ ba trên BXH giải VĐQG Brazil, nhưng vị trí này không có nghĩa là họ vượt trội so với nhiều đối thủ. Trong 8 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi là đội cửa trên, Flamengo đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Một thống kê bất lợi nữa cho Flamengo khi trong 12 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG Brazil mà họ chấp đúng 1/4 trái giống như trận này, họ không thắng tức thua kèo châu Á tới 9 trận.   

Ở cặp đấu này, Flamengo đương nhiên luôn được đánh giá cao hơn bởi truyền thống và thực lực. Dù vậy cặp đấu này chứng kiến sự áp đảo của Bragantino. Tính từ năm 2020 khi Bragantino được lên hạng đấu cao nhất ở Brazil, họ đã thắng kèo châu Á 5/6 lần chạm trán Flamengo. Ngoại lệ duy nhất là khi Flamengo thắng 4-1 trong lần chạm trán tháng 10/2022, khi Flamengo chấp tới 1 trái. 

Flamengo chấp 1/4 trái là quá thấp, sẽ không ngạc nhiên nếu đội khách không thể giành được 3 điểm, nhường lại phần thắng kèo châu Á cho Bragantino. 

Flamengo chấp 1/4 trái. 5/6 trận gần đây của Bragantino ở giải VĐQG Brazil với kèo châu Á từ 0 đến 1/2 trái đã nổ tài phạt góc. 

4/5 trận chính thức vừa qua của Flamengo về xỉu góc nhưng việc nhà cái niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc trận này là 10,5 trái và cửa tài ăn thấp quanh mốc 80 đã cho thấy viễn cảnh nổ tài góc được đánh giá rất cao. 

Ngoài ra trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, tổng phạt góc lần lượt là 11, 12, 14 và 16, dễ thấy 100% nổ tài góc. Nên chia mức đầu tư để cổ vũ mưa góc ở các tỷ lệ 10, 9,5 và 9.

Trong 4 trận chính thức gần đây của Coritiba, NHM đã đếm được cả thảy 48 quả phạt góc, trung bình lên tới 12 quả/trận, 3 trận nổ tài góc. 3/4 trận vừa qua của Internacional ở giải VĐQG Brazil có tối thiểu 10 quả phạt góc. 3 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, NHM được chứng kiến cả thảy 35 quả phạt góc, không trận nào ít hơn 10 quả. Ở trận đấu lúc 6h00 sáng mai, thời điểm lý tưởng để cổ vũ mưa góc là khi tỷ lệ hạ xuống 10 hoặc 9,5 đơn vị.

Trận Coritiba vs Internacional diễn ra vào 06h00 ngày 23/6, trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Brazil 2023. Bóng tài của trận này là 2 1/4, tức 2 trái thua nửa tiền. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên chờ bóng tài cả trận hạ xuống 2 hòa hoặc thậm chí 1 3/4, trước khi cổ vũ mưa bàn thắng.

Khả năng bóng tài hạ xuống ở đầu trận này là rất cao. Vì ở 5/6 trận gần nhất của Coritiba, đã không có bàn thắng nào được ghi trong 10 phút đầu. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 12/15 trận sân khách vừa qua của Internacional. Chỉ cần bóng tài hạ xuống mức 2 hòa hoặc thấp hơn, kịch bản nổ tài rất dễ xảy ra.

Vì thực tế, 4/6 trận trước đó giữa hai đội đều có ít nhất 2 bàn thắng. Cả 15/17 trận gần đây lẫn 6/7 trận sân nhà gần nhất của Coritiba cũng kết thúc với tối thiểu 2 lần lưới rung. Và điều này cũng diễn ra ở cả 18/20 trận vừa qua, và 13/14 trận sân khách gần nhất của Internacional.

Tất nhiên, với trận Coritiba vs Internacional thì các nhà đầu tư sẽ cần một chút kiên nhẫn. Nhưng chỉ cần hai đội chơi giằng co trong 10 phút đầu và bóng tài cả trận hạ xuống, họ có thể đặt niềm tin vào kịch bản có ít nhất 2 bàn trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu.

Sau 10 vòng đấu ở giải VĐQG Brazil, America MG đang là đội có lối chơi cống hiến nhất khi các trận có mặt họ đã xuất hiện tới 33 bàn. Về tiêu chí này Gremio xếp thứ tư toàn giải với 29 bàn. 7/8 trận gần đây của Gremio ở giải VĐQG nổ tài, 12/16 trận vừa qua của America MG ở giải VĐQG và 6/8 trận chính thức gần nhất của họ trên sân khách đều có 3 bàn trở lên. Cuộc chạm trán lúc 5h00 sáng mai ở giải VĐQG Brazil dễ nổ tài, đặc biệt nếu NHM chờ đợi để cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ xuống 2 trái. 

Cuiaba đang có phong độ cao theo kèo châu Á. Ví dụ ngày 11/6, Cuiaba hành quân đến sân Corinthians. Trận này Cuiaba được chấp tới 3/4 trái bóng. Và họ có tỷ số hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 5/6, Cuiaba tới làm khách trên sân Goias. Họ được đối thủ chấp 1/4 trái bóng và thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Hay như ngày 23/5, Cuiaba lại tới làm khách trên sân Cruzeiro. Trận này Cuiaba được chấp lên tới 1 hoà. Và họ có tỷ số hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Tổng cộng, trong 4 trận gần nhất thì Cuiaba đã thắng kèo châu Á 3 trận. 

Trong khi đó, Botafogo lại chơi kém hơn nhiều. Trong 4 trận gần nhất trên sân khách ở giải VĐQG Brazil thì Botafogo đã thua kèo châu Á tới 3 lần. Cũng cần biết thêm là trong 4 trận gần nhất hai đội gặp nhau thì Botafogo thì cũng thua kèo châu Á 3 lần. Nhiều khả năng trận này cũng sẽ không có ngoại lệ. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here