Soi kèo hot hôm nay 19/6: Hy Lạp thắng chấp góc trận Pháp vs Hy Lạp

0
81

Soi kèo: ĐT Pháp không có thói quen đá góc ở vòng loại giải đấu lớn. Hy Lạp sẽ được nhường cho 4 góc sân trong trận Pháp vs Hy Lạp.

Soi kèo hot hôm nay 19/6: Hy Lạp thắng chấp góc trận Pháp vs Hy Lạp

4/6 trận gần đây ở vòng loại World Cup/EURO, Thổ Nhĩ Kỳ đã thắng kèo chấp phạt góc. Trong 5 trận sân nhà vừa qua ở các giải đấu chính thức, đội bóng Tiểu Á cũng đã thắng chấp góc 4 trận. 

Thống kê về thói quen đá góc của Xứ Wales quan trọng hơn, khi họ đã thua kèo chấp phạt góc tới 20/22 trận gần nhất ở vòng loại và VCK các giải đấu lớn. Khi bước vào các giải này, hậu vệ Xứ Wales có thói quen phá bóng ra biên ngang bừa bãi dù không phải chịu sức ép lớn. 

Trường hợp này, đội chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ sáng cửa thắng chấp góc hiệp 1 (chấp 1 góc) và chung cuộc (2 góc).

Trận Armenia vs Latvia sẽ diễn ra lúc 23:00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Latvia sẽ thắng kèo châu Á. 

Lý do đầu tiên là bởi Armenia thua kèo châu Á liên tục thời gian gần đây ở vòng loại giải lớn. Ví dụ, ngày 24/9/22, họ tiếp đón Ukraine. Trận này, Armenia được chấp 1 hoà nhưng đại bại 0-5, qua đó là đội thua kèo châu Á. Ngày 14/6/22, Armenia tiếp tục đá trên sân nhà gặp Scotland. Trận này họ được chấp 3/4 và lại thua 1-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/11/21, Armenia gặp Đức và được chấp 2 1/4. Trận này, họ thua 1-4, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 7 trận chính thức gần nhất trên sân nhà, Armenia đã thua kèo châu Á tới 5 lần. 

Trong khi đó, Latvia lại có phong độ cao theo kèo châu Á. Trong 14 trận chính thức gần nhất trên sân khách, Latvia đã thắng kèo châu Á tới 12 lần, chỉ thua 2. Đội tuyển này luôn bị đánh giá là đội cửa dưới, nhưng lại thường chơi lỳ lợm. Hãy đặt niềm tin vào Latvia trận này. 

Hy Lạp đã thắng kèo chấp phạt góc cả 4 trận chính thức gần đây. ĐT Pháp thường chơi rất cẩn thận khi bước vào các trận mà Les Bleus xem là quan trọng, họ thua kèo chấp góc 4/5 trận gần nhất ở vòng loại và VCK giải lớn khi chấp không quá 2 trái. Trong 5 trận vòng loại giải lớn gần nhất với điều kiện nêu trên về bóng chấp, Pháp cũng 4 lần thua kèo chấp góc. Hy Lạp yếu hơn nhưng sẽ thắng chấp góc trong trận đấu lúc 1h45 rạng sáng mai. 

Trận Bắc Ireland vs Kazakhstan diễn ra vào 01h45 ngày 20/6, trong khuôn khổ loạt đấu thứ 4 bảng H của vòng loại EURO 2024. Trong trận đấu diễn ra ở Belfast, đội chủ nhà chấp đối thủ tới 1 hòa. Tuy nhiên, cửa thắng của đội khách Kazakhstan lại sáng hơn cả.

Vì Kazakhstan đang là hiện tượng của bảng H khi cùng có 6 điểm sau 3 lượt trận, và chỉ xếp sau đội đầu bảng Đan Mạch vì kém hơn về hiệu số bàn thắng thua. Trong khi đó, Bắc Ireland lại đứng thứ 5/6 đội với vỏn vẹn 3 điểm sau 1 trận thắng và 2 trận thua. Quan trọng hơn là ngoài lợi thế sân nhà, đội bóng này còn lép vế hoàn toàn về phong độ hiện tại.

Bắc Ireland đã thua kèo châu Á ở 8/10 trận gần đây. Đội bóng này cũng không thắng kèo châu Á ở 11/14 trận sân nhà vừa qua (thua 9, hòa 2). Chưa hết, Bắc Ireland cũng không thắng kèo châu Á ở 3 trận gần nhất phải chấp bóng 1 hòa (thua 1, hòa 2).

Ngược lại, Kazakhstan đã thắng kèo châu Á ở 8/11 trận chính thức vừa qua, và thắng kèo châu Á ở cả 6/8 trận chính thức gần đây trên sân khách. Với phong độ ấn tượng như thế và còn được chấp hẳn 1 trái, rõ ràng các nhà đầu tư chẳng tội gì không đặt niềm tin vào “cửa dưới”.

Thụy Sĩ từng là đội bóng cày góc rất kinh khủng, đặc biệt khi chống lại đại địch. Nhưng từ sau VCK World Cup 2022, đội bóng xứ sở đồng hồ này đã ngưng cày góc, họ thua kèo chấp phạt góc cả 3 trận đầu ở vòng loại EURO 2024. 3 trận đó thậm chí Thụy Sĩ chỉ có vỏn vẹn 6 lần đá phạt góc, trong khi họ là cửa trên và luôn chấp sâu. 

Ngược lại, Romania rất hăng say cày góc, đặc biệt ở vòng loại. Cả 9 trận vừa qua ở vòng loại các giải đấu lớn, Romania thắng chấp góc 100%, duy nhất 1 lần thua kèo chấp góc hiệp 1. 

Romania sẽ thắng chấp góc, đặc biệt là chung cuộc với tỷ lệ được chấp 3 góc.

Belarus đã thua kèo châu Á 10/12 trận chính thức gần đây. Kosovo lại thắng kèo châu Á 4/6 trận xa nhà vừa qua, đặc biệt họ thắng kèo cả 2 trận xa nhà hiếm hoi gần nhất khi là đội cửa trên. Belarus quá yếu và lại phải đá trên sân trung lập, Kosovo sẽ giành 3 điểm và thắng kèo châu Á trong trận đấu bắt đầu lúc 1h45 rạng sáng mai ở vòng loại EURO 2024. 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here